วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ 'มาร์เชียล' นอนยัน! ไม่มีแผนชิ่งผีช่วงซัมเมอร์

นายหน้าของ "อองโตนี มาร์เชียล" ยืนกรานเสียงแข็งว่า นักเตะในความดูแลจะยังไม่มีแผนย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ช่วงซัมเมอร์ แม้จะถูกจับดองอยู่ข้างสนามเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มิ.ย.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ อองโตนี มาร์เชียล ดาวเตะหน้าตายชาวฝรั่งเศสแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า นักเตะในความดูแลจะไม่ย้ายออกจากถิ่นปิศาจแดงตามข่าวลืออย่างแน่นอน

โดยตลอดซีซั่นที่ผ่านมา มาร์เชียล ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอเท่าที่ควร จนหลายคนมองว่าเจ้าตัวไม่ใช่นักเตะคนโปรดของ โชเซ มูรินโญ และอาจถูกโละพ้นรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพื่อเตรียมนำเงินมาเป็นทุนคว้าแข้งรายใหม่

แต่ล่าสุด เอเย่นต์ส่วนตัวของสิงห์ยิ้มยากชาวฝรั่งเศส ระบุว่า มาร์เชียล ไม่มีแผนทิ้งทีมไปไหนในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้จะมีเวสต์แฮม ยูไนเต็ด พร้อมกระชากตัวไปร่วมทัพก็ตาม “เขา (มาร์เชียล) ยังเหลือสัญญากับยูไนเต็ดอีกถึง 2 ปี และผมไม่เห็นว่าจะมีเหตุผลอะไร ที่เขาจะต้องการย้ายทีมในขณะนี้” ลอมโบลีย์ กล่าว.

นายหน้าของ "อองโตนี มาร์เชียล" ยืนกรานเสียงแข็งว่า นักเตะในความดูแลจะยังไม่มีแผนย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ช่วงซัมเมอร์ แม้จะถูกจับดองอยู่ข้างสนามเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม... 5 มิ.ย. 2560 13:35 ไทยรัฐ