วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์สะเทือน! 'อาซาร์ด' ข้อเท้าพังจากทีมชาติ คาดพักยาว 2 เดือน

"เอเดน อาซาร์ด" บาดเจ็บข้อเท้าระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติ ทำให้ต้องหยุดพักรักษาตัวนานถึง 6-8 สัปดาห์ และอาจต้องพลาดการลงสนามรับใช้ต้นสังกัด ในช่วงออกสตาร์ตซีซั่นใหม่อีกด้วย...

สำนักต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มิ.ย.ว่า เอเดน อาซาร์ด สุดโชคร้าย หลังได้รับบาดเจ็บระหว่างร่วมเก็บตัวซ้อมกับทีมชาติเบลเยียม ทำให้ชวดลงสนามรับใช้ชาติในสัปดาห์นี้ และต้องหยุกพักรักษาตัวนานเกือบ 2 เดือน

โดยมิดฟิลด์ดังจากค่ายสิงห์บลู ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าพลิกระหว่างร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมชาติ ที่ศูนย์ฝึกในเบลเยียมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจอย่างละเอียดของทีมแพทย์พบว่า อาซาร์ด กระดูกข้อเท้าร้าว ทำให้ต้องพบรักษาตัวอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์เลยทีเดียว

ซึ่งจากอาการบาดเจ็บล่าสุด ทำให้เจ้าตัวจะไม่สามารถลงช่วยทีมชาติเบลเยียมเกมพบกับ สาธารณรัฐเช็ก และเอสโตเนีย ในสัปดาห์นี้ได้ รวมถึงอาจต้องพลาดการลงเล่นในช่วงปรีซีซั่นให้กับ เชลซี ด้วยเช่นกัน.

"เอเดน อาซาร์ด" บาดเจ็บข้อเท้าระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติ ทำให้ต้องหยุดพักรักษาตัวนานถึง 6-8 สัปดาห์ และอาจต้องพลาดการลงสนามรับใช้ต้นสังกัด ในช่วงออกสตาร์ตซีซั่นใหม่อีกด้วย... 5 มิ.ย. 2560 13:05 ไทยรัฐ