บริการข่าวไทยรัฐ

เปิดรันเวย์แฟชั่น ไฮสตรีทแบรนด์ ร้อนแรง

2 ผู้บริหาร ดิ เอ็มดิสทริค ศุภลักษณ์ อัมพุช, เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ, วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล ผู้บริหารซิตี้แบงก์ มาร่วมเปิดงาน.

ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำระดับโลก ที่รวบรวมแฟชั่นแบรนด์ไทยและต่างประเทศกว่า 400 แบรนด์ มาไว้ในศูนย์ฯ อรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จับมือบัตรเครดิตซิตี้ เอ็มวีซ่า จัดงานสุดยอดแฟชั่นโชว์ไฮสตรีทแบรนด์สุดยิ่งใหญ่ “ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ เฟียร์สแฟชั่น” เนรมิตรันเวย์จอแอลอีดี ยาวกว่าเกือบร้อยเมตร อลังการด้วยแสงสีเสียง รวบรวมฮิพเทรนดี้ สตรีทแฟชั่นจากแบรนด์ดังกว่า 40 แบรนด์ อาทิ COACH, CPS CHAPS, DAPPER, H&M, JASPAL, KATE SPADE, MCM, LONGCHAMP, MICHAEL KORS, PRONTO, ZARA และ UNIQLO ฯลฯ มาให้เหล่าแฟชั่น-นิสต้าได้อัพเดทเทรนด์ล่าสุด ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เฟียร์สแฟชั่นโชว์ที่นำมาโชว์กำลังเป็นกระแสของเหล่าสตรีทแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก ใน 3 ธีมหลัก คือ FUN ความสนุกสนานของสีสัน เน้นลวดลาย และเทรนด์สีตามฤดูกาล ด้วยแพทเทิร์น และเลเยอร์ที่ซับซ้อน สร้างลุคใหม่ที่ดูแตกต่างและสะดุดตา GLAM ลุคแห่งความหรูหรา สะท้อนออกมาด้วยเนื้อผ้าที่พลิ้วเบา และความระยิบระยับ ของกลิตเตอร์ เน้นดีเทลของเครื่องประดับที่มีความแวววาว ซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงที่สุดของปี 2017 และ STREET เป็นสไตล์ที่ยังคงป๊อปปูล่าร์อยู่ตลอดกาล ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่า “น้อยแต่มาก”

งานนี้ไม่เพียงแต่เหล่าแฟชั่นนิสต้าจะได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดฮอต แต่ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนนี้ไปจนถึงเดือนกรกฎาคม เมื่อซื้อสินค้าแฟชั่นทุก 5,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินคืน 200 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ พร้อมลุ้นรับรถ LEXUS รุ่น NX300H จำนวน 2 คัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2269-1000 # 2100.