วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"มด-ณปภัช" คัมแบ็ก

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวย น้องชื่อ ดอลลี่ อยู่แถวห้วยขวาง น้องเป็นแฟนคลับของ พี่ “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” มานานแล้ว ตามตั้ง แต่ผลงานเพลงจนพี่มดมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว แต่ช่วงหลังพี่มดก็พักงานแสดงไปเกือบสองปี ล่าสุดพี่มดกลับมามีผลงานละคร เพลิงรักไฟมาร ทางช่อง 8 อีกครั้ง ประกบกับพี่ “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ด้วย ได้ข่าวว่าแซ่บมาก จริงมั้ยจ๊ะ พี่จ๋า

เรื่องแค่นี้เอง คุณน้องดอลลี่ ระดับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ซะอย่าง เจ๊จัดให้จ้า หลายคนคงได้เห็นทีเซอร์ละคร ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แซ่บมาก แถมเรื่องนี้ยังเลิฟซีนจูบกันจ๊วบจ๊าบ ไม่ใช่แค่คู่ของสาว แคทรียา อิงลิช กับ หนุ่มไนกี้-นิธิดล เท่านั้น ฝั่งนางเอก มด-ณปภัช ของเราก็ไม่น้อยหน้า จูบจริงกับพระเอกของเราเหมือนกัน ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มไนกี้ต้องโทร.ไปเคลียร์กับหวานใจของสาวมดก่อนถ่ายทำรึป่าวน้า อิอิ

แต่งานนี้นอกจากจะมีเลิฟซีนที่จัดจ้านแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากจะให้โฟกัสด้านความดราม่าด้วย เพราะเข้มข้นไม่น้อยหน้า สาวมดเล่าให้ฟังว่า “บทของภัทร์ธีราค่อนข้างยาก ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมามดเล่นบทร้ายมาค่อนข้างเยอะ ถ้าเป็นบทนางเอกเราก็จะเป็นบทนางเอกที่น่าสงสารมาก บทที่กลางๆ อย่างตัวของภัทร์ธีรา มดไม่เคยเล่นมาก่อน ดูเผินๆ เหมือนง่าย แต่ว่ารายละเอียดแต่ละซีน เรามีความรู้สึกว่าตัวละครนี้ในหนึ่งซีนต้องเล่นหลายอารมณ์ ค่อนข้างเยอะ ทำให้เราต้องทำการบ้านหนัก รับรองว่าการกลับมาเล่นละครของมดในครั้งนี้ เข้มข้นแน่นอนค่ะ”

โอ้โหสาวมดเค้าการันตีมาขนาดนี้ แฟนละครที่รอคอยผลงานของสาวมดก็ห้ามพลาดนะจ๊ะ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 จ้า เริ่มตอนแรก 7 มิ.ย.นี้.

“กุ๊กกิ๊ก”

5 มิ.ย. 2560 10:57 ไทยรัฐ