วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กูปรีปิดดีล! กระชาก 'เบอร์รีเอ็กซ์' ลุยไทยลีกเลกสอง

กูปรีอันตรายประกาศคว้าตัว "มาเรียโน โรมัน เบอร์รีเอ็กซ์" มิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวอาร์เจนไตน์ มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 20 ลงช่วยทีมในศึกไทยลีกเลก 2 ที่จะถึงนี้...

วันที่ 5 มิ.ย.60 สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี อีกหนึ่งทีมดังแห่งอีสานใต้ บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว มาเรียโน โรมัน เบอร์รีเอ็กซ์​ มิดฟิลด์จอมแอสซิสต์จาก อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด มาเสริมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยกองกลางเชื้อสายอาร์เจนไตน์วัย 28 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับเทพอินทรีในเลกแรก ซึ่งนอกจากจะสร้างสรรค์เกมที่โดดเด่นแล้ว เบอร์รีเอ็กซ์ ยังกระหน่ำตาข่ายไปแล้วถึง 3 ตุง ในครึ่งซีซั่นที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด กลับกลายเป็นพลพรรคกูปรีอันตราย ที่สามารถบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เบอร์รีเอ็กซ์ มาร่วมทัพในเลกสองเป็นที่เรียบร้อย เพื่อช่วยทีมดิ้นรนหนีรอดจากโซนท้ายตารางให้ได้ พร้อมทั้งได้รับมอบหมายเลข 20 ให้เป็นกรรมสิทธิ์ด้วยเช่นกัน

สำหรับ ศรีสะเกษ เอฟซี ปัจจุบันรั้งอันดับ 15 ของตารางคะแนนไทยลีก 2017 และมีคิวลงสนามในนัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านพบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้.

ขอบคุณภาพจาก ศรีสะเกษ เอฟซี

กูปรีอันตรายประกาศคว้าตัว "มาเรียโน โรมัน เบอร์รีเอ็กซ์" มิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวอาร์เจนไตน์ มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 20 ลงช่วยทีมในศึกไทยลีกเลก 2 ที่จะถึงนี้... 5 มิ.ย. 2560 10:10 5 มิ.ย. 2560 11:13 ไทยรัฐ