บริการข่าวไทยรัฐ

คุม 3 สาวมือฆ่าหั่นศพถึงรีสอร์ต ชี้จุดหั่นร่างน้องแอ๋ม (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนภาค 4 นำตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพทั้ง 3 คน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพอยู่ที่รีสอร์ตจุดแรก ก่อนไปยังร้านสะดวกซื้อ และร้านวัสดุก่อสร้าง ในพื้นที่บ้านโนนทัน อ.เมืองขอนแก่น...

เมื่อเวลา 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนภาค 4 นำตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพทั้ง 3 คน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพอยู่ที่รีสอร์ต พื้นที่บ้านหัวถนน ม.5 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นจุดแรก ท่ามกลางความสนใจของประชาชนนับพันคน ใช้เวลาทำแผนในจุดแรกประมาณ 10 นาที จากนั้นก็ไปจุดที่สองคือที่ร้านสะดวกซื้อ และร้านวัสดุก่อสร้างในพื้นที่บ้านโนนทัน ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น และจุดต่างๆ ที่เกี่ยวข้งในคดีรวม 8 จุด

ด้านเจ้าของรีสอร์ต กล่าวว่า ยังไม่เชื่อว่ากลุ่มผู้ต้องหามาก่อเหตุ เพราะไม่มีกลิ่นคาวของเลือด หรือคราบเลือดเหลืออยู่ ซึ่งหากพิสูจน์พบก็อาจจะทุบห้องนี้ทิ้ง แต่ยังอยากให้ลูกค้ามาเข้าพักเช่นเดิม อย่างไรก็ตาม ขณะที่รถผู้ต้องหาออกจากรีสอร์ต ชาวบ้านหลายคนตะโกนบอกให้ได้รับโทษประหาร และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การทำแผนประกอบคำรับสารภาพในครั้งนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. มาควบคุมด้วยตัวเอง ขณะที่ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนมีสภาพอ่อนเพลีย อิดโรยอย่างเห็นได้ชัด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่