วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิ้นลายกัปตัน! ผีแนบรูนีย์บวกเงิน ล่อทอฟฟี่ยอมปล่อย ‘ลูกากู’

สื่อในเมืองผู้ดีกระพือข่าวว่า ปิศาจแดงเล็งยื่นเงินพร้อมแนบ "เวย์น รูนีย์" เป็นหนึ่งในเงื่อนไขให้กับเอฟเวอร์ตันพิจารณา หวังกระชากตัว "โรเมลู ลูกากู" มาเสริมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มิ.ย.ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเดินเครื่องเสริมทัพแดนหน้า ด้วยการยื่นเงินพร้อมแนบตัว เวย์น รูนีย์ เป็นหนึ่งในเงื่อนไข เพื่อล่อใจผู้บริหารของเอฟเวอร์ตันให้ยอมปล่อย โรเมลู ลูกากู ออกจากทีม

โดยก่อนหน้านี้ปิศาจแดงหวังกระชาก อองตวน กรีซมันน์ เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ แต่ดูเหมือนว่าแนวรุกชาวฝรั่งเศสมีแนวโน้มที่จะอยู่กับต้นสังกัดเดิมในลาลีกาต่อไป ทำให้ โชเซ มูรินโญ ต้องมองหาตัวเลือกใหม่โดยเร็วที่สุด

กระทั่ง ดิ เอ็กซ์เพรส สื่อชั้นนำแห่งเมืองผู้ดีระบุว่า บอร์ดของทีมผีแดงได้เปลี่ยนเป้าหมายเสริมทัพไปที่ โรเมลู ลูกากู หัวหอกฟอร์มแรงของเอฟเวอร์ตัน โดยหวังยื่นเงินจำนวนหนึ่งพร้อมกับแนบตัว เวย์น รูนีย์ เป็นออฟชั่นเสริมให้กับบอร์ดทอฟฟี่พิจารณาด้วยเช่นกัน

สำหรับ ลูกากู ซัดไปคนเดียว 25 ประตูในลีก ให้กับเอฟเวอร์ตันเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ขึ้นแท่นเป็นรองดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก โดยยิงน้อยกว่า แฮร์รี เคน ไปเพียงแค่ 4 ลูกเท่านั้น.

สื่อในเมืองผู้ดีกระพือข่าวว่า ปิศาจแดงเล็งยื่นเงินพร้อมแนบ "เวย์น รูนีย์" เป็นหนึ่งในเงื่อนไขให้กับเอฟเวอร์ตันพิจารณา หวังกระชากตัว "โรเมลู ลูกากู" มาเสริมทัพ... 5 มิ.ย. 2560 09:35 ไทยรัฐ