วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีคอนบางแคจัดเต็ม! สัมผัสญี่ปุ่นขนานแท้

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนบางแค จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน “The Heritage of Kyoto” ระหว่างวันที่ 9-18 มิ.ย.นี้ ที่บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้สัมผัสกับบรรยากาศเสมือนจริงแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ โดยได้เนรมิตความเป็นที่สุดของเกียวโต เมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว เช่น วัดโทจิ, น้ำตกโอโตวะ, ศาลเจ้าฟุชิมิ อินาริ หรือศาลเจ้าจิ้งจอก, อุโมงค์ซากุระ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงจากขบวนอวะโอโดริ ศิลปะพื้นบ้านของชาวญี่ปุ่นที่ถ่ายทอดกันมายาวนานกว่า 400 ปี พร้อมกระทบไหล่มาสคอตแมวญี่ปุ่น เซเลบแห่งโลกโซเชียล หรือ “แมวขายมันปิ้ง” ที่จะมาโชว์ลีลาการขาย ท่าทางการหยิบมันมาเผาอย่างเชี่ยวชาญ และร่วมเขียนคำอวยพร หรือเอมะ จากเทพเจ้าจิ้งจอก พร้อมเลือกช็อปสินค้าของที่ระลึกสไตล์ญี่ปุ่นกว่า 70 ร้าน.

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนบางแค จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน “The Heritage of Kyoto” 5 มิ.ย. 2560 04:47 ไทยรัฐ