วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องแฟนสาวมาร์เชียล! สวยอึ๋มทะลักเกาะสวรรค์ ปลุกความมันกระสันยิงประตู

อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงฟอร์มตกของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาผ่อนคลายอีกครั้งหลังไปสวีทหวานแหววกับแฟนสาวสุดน่ารักที่เกาะมอริเชียส สวรรค์ของนักท่องเที่ยว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย. ว่า อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงชาวฝรั่งเศสวัย 21 ปีของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สนใจกับกระแสข่าวลือการย้ายทีม ล่าสุดตัวเขาพา เมลานี ดา ครูซ นางแบบสาวสวยและเป็นซุปเปอร์สตาร์เกมโชว์เรียลลิตี ไปพักผ่อนหย่อนใจระหว่างวันว่างหลังจบฤดูกาล ที่เกาะมอริเชียส สวรรค์แห่งหาดทรายขาวนุ่มและทะเลสีฟ้าคริสตัล

ถึงแม้ว่า มาร์เชียล จะมีอายุน้อยกว่าแฟนสาวของเขาถึง 4 ปีแต่เรื่องดังกล่าวไม่ใช่ปัญหาในการรักใคร่ของทั้งสองคน ความรักของทั้งคู่เป็นไปอย่างราบรื่นดีโดยล่าสุดทั้งคู่ถูกจับภาพที่เกาะมอริเชียส มาเลนีย์ ใส่บิกินีสีแดงสุดสยิวหยอกล้อกับ มาร์เชียล ที่ใส่กางเกงสีดำตัวเดียวแบบสนุกสนาน แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่กำลังมีความสุขกับการอยู่ด้วยกัน และได้เล่นน้ำบริเวณชายหาดแบบไม่สนใจคนรอบข้าง

ภาพของมาร์เชียลที่กำลังหัวเราะกับแฟนสาวของเขา ถือเป็นภาพหายากแตกต่างจากในสนามที่ตัวเขาชอบทำหน้าบึ้งถมึงทึง หรือแม่แต่ดีใจที่ทำประตูได้หน้าของเขาก็ยังเป็นหน้าปกติ แตกต่างจากวันนี้เวลาอยู่กับแฟนสาวของเขา เหมือนเป็นคนละคน แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่แฟนสาวของเขาอาจจะทำให้ มาร์เชียล เรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อีกครั้ง

ภาพจาก THE SUN

อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงฟอร์มตกของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาผ่อนคลายอีกครั้งหลังไปสวีทหวานแหววกับแฟนสาวสุดน่ารักที่เกาะมอริเชียส สวรรค์ของนักท่องเที่ยว... 5 มิ.ย. 2560 04:31 5 มิ.ย. 2560 05:02 ไทยรัฐ