วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้องเมย์' ขอบคุณความโหดร้าย ทำให้วันนี้สวยงามได้จูบถ้วยแชมป์

"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวขวัญใจชาวไทย โพสต์รูปภาพประสบความสำเร็จหลังคว้าแชมป์ เอสซีจี ไทยแลนด์ โอเพ่น เป็นสมัยที่ 2...

วันที่ 4 มิ.ย. ว่า "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวขวัญใจชาวไทยมือ 8 ของโลกเป็นปลื้มหลังจากคว้าแชมป์การแข่งขันแบดมินตันระดับกรังด์ปรีซ์ โกลด์ รายการ “เอสซีจี ไทยแลนด์ โอเพ่น 2017” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ก่อนจะโพสต์รูปภาพแห่งความสำเร็จพร้อมกับแคปชั่นน่าประทับใจ

"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ เอาชนะ "น้องครีม" บุศนันท์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ เพื่อนร่วมชาติในรอบชิงชนะเลิศ 2-1 เกม 21-18, 12-21, 21-16  ทำให้เธอคว้าแชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 2 หลังเคยคว้าแชมป์เมื่อปี 2013

หลังเกมจบ "น้องเมย์" ได้โพสต์รูปภาพจูบถ้วยแชมป์แบบภาคภูมิใจลงในเฟสบุ๊คของตัวเองพร้อมกับแคปชั่นว่า "ขอบคุณความกดดันที่ทำให้เมย์เข้มแข็ง ขอบคุณความโหดร้ายที่ทำให้วันนี้มันสวยงาม ขอบคุณความเหน็ดเหนื่อยที่ไม่ทำให้ท้อแท้ ขอบคุณกำลังใจที่มอบให้และจะทำวันข้างหน้าให้ดีกว่าเดิม"

"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวขวัญใจชาวไทย โพสต์รูปภาพประสบความสำเร็จหลังคว้าแชมป์ เอสซีจี ไทยแลนด์ โอเพ่น เป็นสมัยที่ 2... 5 มิ.ย. 2560 00:05 ไทยรัฐ