วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาห์เรซ ก็จะไป! 'จิ้งจอกสยาม' มึนตึ้บส่อเสีย 'วาร์ดี' อีกหนึ่งราย

งานเข้า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้งหลังก่อนหน้านี้มีแนวโน้มที่จะเสีย ริยาด มาห์เรซ สตาร์ดังของทีม อีกทั้งพวกเขายังส่อแววเสีย เจมี วาร์ดี หัวหอกตัวเก่งไปอีกหนึ่งรายในช่วงซัมเมอร์....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย. “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ส่อแววต้องเสียกำลังหลักของทีมถึง 2 คนในช่วงซัมเมอร์นี้ประกอบด้วย ริยาด มาห์เรซ รวมถึงล่าสุด เจมี วาร์ดี

ริยาด มาห์เรซ ออกมายอมรับเองว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีม ซึ่งทางจิ้งจอกสยามก็ตั้งค่าหัวอยู่ที่ 50 ล้านปอนด์โดยมี “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เป็นตัวเต็งที่กระชากแข้งรายนี้ไป

ล่าสุดนอกเหนือจาก มาห์เรซ แล้วทางจิ้งจอกสยาม ก็ส่อแววเสียเจมี วาร์ดี ด้วยเช่นกัน ตามรายงานจาก Daily Express สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน กาหัว เจมี วาร์ดี เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 แบบจริงจังเพื่อจะกระชากมาเป็นตัวตายตัวแทนของ โรเมลู ลูกากู หัวหอกดาวซัลโวของทีมที่ส่อแววย้ายออกจากถิ่นกูดิสัน พาร์คในช่วงซัมเมอร์นี้

ตามรายงานยังเพิ่มเติมว่าทางทอฟฟี่สีน้ำเงิน มั่นใจอย่างยิ่งที่จะคว้าตัว วาร์ดี มาร่วมทีมได้ เนื่องจาก สตีฟ วอล์ซ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมมีความสนิทสนมกับ เจมี วาร์ดี เป็นอย่างมากสมัยที่เขายังทำงานให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้

นอกเหนือจากนี้แล้ว ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ยังมองที่จะคว้าตัว จอร์แดน พิคฟอร์ด นายประตูจอมหนึบของ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ ที่ตกชั้นแต่ทางแมวดำตั้งค่าหัวมือกาวดีกรีทีมชาติอังกฤษชุดยู-21 สูงถึง 30 ล้านปอนด์

งานเข้า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้งหลังก่อนหน้านี้มีแนวโน้มที่จะเสีย ริยาด มาห์เรซ สตาร์ดังของทีม อีกทั้งพวกเขายังส่อแววเสีย เจมี วาร์ดี หัวหอกตัวเก่งไปอีกหนึ่งรายในช่วงซัมเมอร์.... 5 มิ.ย. 2560 00:02 ไทยรัฐ