วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกงไม่โกง ไปด่ากันเอง อ้วน รีเทิร์น รู้จริงแต่งดแฉ!

นี่มันเวทีประกวดนางงามระดับชาติ หรือเวทีปาขี้ใส่กันคะ หลังจากมีไลน์ตั้งใจหลุด ออกมาลากไส้เน่าหนอนกันเละ และเซ็กซี่สตาร์ ลูกตาล ชโลมจิต จันทร์เกตุ หมดความอดทน! ก็ออกมาโพสต์ด่าแหลกกองประกวด ที่ตนเองเข้าไปประกวดด้วย กับเวทีมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ MRS.UNIVERSE THAILAND 2017 หรือเรียกเข้าใจกันง่ายๆ ว่าเวทีนางงามมีผัวแล้ว

ดารารุ่นใหญ่มาก อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในคืนตัดสินประกวดคืนนั้น มีหลายคนโทรมาถามเยอะเกิ๊น ก็เลยหมดความอดทน ออกมาโพสต์ตรงชัดจัดหนักไปเลยว่า "ไปเป็นกรรมการและให้คะแนนตามความจริงนะคะ ส่วนใครจะโกงหรือไม่โกงก็ต้องไปนับคะแนนกันเองนะคะ และขอบอกว่าไม่รู้จักนางงามเป็นการส่วนตัว ไปด่ากันเอาเองนะคะ"

อ้วน รีเทิร์น ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "วันนั้นพี่ไปเป็นหนึ่งในกรรมการด้วย อย่าให้พูดเลยว่า เขาจัดงานเป็นยังไง คือเขาจัดแบบว่า (เซนเซอร์) ส่วนปัญหาในกองประกวดนี้ พี่พอรู้บ้าง แต่ขอไม่พูดตรงนี้แล้วกัน

"ล็อกไม่ล็อกตำแหน่ง ไม่รู้ไม่เห็นด้วยดีกว่า พี่พูดไปไม่ได้หรอก อย่างที่โพสต์ไปนั่นแหละ ใครจะโกงหรือไม่โกง ไปจัดการกันเอาเองนะคะ พี่ไม่อยากจะยุ่งด้วย เพราะพี่ให้คะแนนไปแล้วตามจริงหน้างาน ดูเองเลยว่าใครสวยไม่สวย ใครเหมาะไม่เหมาะกับตำแหน่ง บางคนพี่ก็มองว่าสวยให้คะแนนไป แต่ทำไมไม่เข้ารอบ กรรมการมีหลายคนความคิดก็ไม่เหมือนกันเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เราชอบอาจจะไม่ได้ตำแหน่ง มันก็เป็นไปได้หมดแหละ"

ด้านงานละคร อ้วน รีเทิร์น ยังมีละครหลายเรื่อง ล้วนเผ็ดร้อนรอออนแอร์อยู่ ส่วนงานหนังก็มีเหมือนกัน ไปร่วมแสดงให้กับน้องรัก ตั๊ก บงกช ในหนังใหม่ซึ่งตั๊กลงทุนทำเอง และหนังอีกเรื่องที่ถ่ายจบไปได้พักใหญ่แล้วก็คือเรื่อง เก็บศพร้อยวัน วิญญาณอาฆาต เรื่องนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาไม่น้อยเหมือนกัน แต่ อ้วน รีเทิร์น ขอเลือกที่จะไม่พูดเยอะ ขอนิ่งๆ ไว้ก่อน

"อย่าให้พี่ต้องพูดอะไรเยอะเลย เพราะผู้สร้างหนังเรื่องนี้คือเดซี่ (สมชาย เล็กน้อย) เป็นน้องที่รู้จักกันมานานหลายปีแล้ว เดซี่ชวนมาเล่นรับเชิญด้วย เราก็รีบเคลียร์คิวให้ ตั้งใจไปเล่นให้อยู่แล้ว บทพี่อาจจะน้อยนะ แต่ถือว่าเป็นตัวสำคัญในหนังเลย...ก็ไม่อยากจะแฉเยอะ ถึงระบบการทำงานของกองหนังเรื่องนี้ เอาเป็นว่าพี่ก็เอาใจช่วยให้หนังประสบความสำเร็จ เพราะเป็นหนังเรื่องแรกที่น้องเดซี่ได้ทุ่มเทตั้งใจทำอย่างสุดความสามารถ". 

นี่มันเวทีประกวดนางงามระดับชาติ หรือเวทีปาขี้ใส่กันคะ หลังจากมีไลน์ตั้งใจหลุด ออกมาลากไส้เน่าหนอนกันเละ และเซ็กซี่สตาร์ ลูกตาล ชโลมจิต จันทร์เกตุ หมดความอดทน! ก็ออกมาโพสต์ด่าแหลก 4 มิ.ย. 2560 20:06 ไทยรัฐ