วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ชอบบังคับไปทำบุญตั้งแต่เด็ก เฟย พร้อมระเบิดร้าย

มั่นหน้ามั่นใจในความเป็นตัวร้าย เพราะรู้ตัวเองดีว่าเหมาะจัง กับบทร้ายๆ แรงๆ เฟย ภัทร เอกแสงกุล นักแสดงวัยรุ่นอนาคตไกล เปล่งประกายในความร้ายมาแล้วจากละครเรื่อง O-Negative โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้ ได้โอกาสดี เฟย ภัทร โดดมาเล่นหนังฟอร์มหลอนลึกเรื่อง เน็ต ไอ ดาย# สวยตายล่ะมึง! ผลงานการสร้างของสตูดิโอ อารมณ์ดี หนังสยองขวัญน่าจะกระตุกขนหัวลุกให้ซู่ซ่า (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

ทำไมเฟยถึงตัดสินใจมาเล่นหนังเรื่อง เน็ต ไอ ดาย# สวยตายล่ะมึง! พูดตรงๆ หนังก็ไม่ได้มาจากค่ายใหญ่? "ผมไม่ได้สนใจว่าจะค่ายเล็กค่ายใหญ่ ผมอ่านบทแล้ว เฮ้ย!!! น่าสนใจในคาแรกเตอร์นี้ ที่เล่นกับประเด็นไลฟ์บนโซเชียล แล้วหนังจะมีการเฉลยทีละนิดๆ ซึ่งรู้สึกว่าการเล่าเรื่องของหนัง เน็ต ไอ ดาย# สวยตายล่ะมึง! มันน่าสนใจ อย่างตัวที่ผมเล่นมันร้าย แต่มันนิ่งๆ ไม่ดี๊ด๊ามาก และมันไม่คล้ายกับเรื่องที่ผมเคยเล่นมา"

เฟยเป็นคนดีมั้ย? "(ยิ้ม) ดีเป็นคนปกติครับ ดีบ้าง! ไม่ดีบ้าง!" อธิบายความดีของเฟยให้เป็นรูปธรรมหน่อย? "แม่ผมชอบบังคับไปทำบุญตั้งแต่เด็กๆ ล่าสุดผมก็ไปโรงพยาบาลสงฆ์ ที่มีฟอกไตด้วย ก็ไปบริจาคเงินให้ครับ (ยิ้ม)".

มั่นหน้ามั่นใจในความเป็นตัวร้าย เพราะรู้ตัวเองดีว่าเหมาะจัง กับบทร้ายๆ แรงๆ เฟย ภัทร เอกแสงกุล นักแสดงวัยรุ่นอนาคตไกล เปล่งประกายในความร้ายมาแล้วจาก 4 มิ.ย. 2560 19:48 20 ก.ค. 2560 09:44 ไทยรัฐ