วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ่อยสาว (ไม่) เก่ง แบงค์ ฮอตเงียบ! พุ่งไปจีนนานแล้ว

สูงขาว หล่อเด่น เตะตา แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกหล่อเด้ง รอวันเจิดจรัสมากกว่านี้ จากนายแบบฮอต ตอนนี้หันมารับงานแสดงบ้างแล้ว ประเดิมจากละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ทางช่องทรู แล้วกระโดดไปเล่นให้ช่อง 8 เรื่องเทพบุตรซาตาน ล่าสุดแบงค์ไปเป็นพระเอกเต็มตัวในหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ หนังเพื่อออกฉายไปสักพัก ชาวจีนชอบตรึม! ต่างติดใจในรูปร่างหน้าตาและฝีมือการแสดงอยู่ไม่น้อย

ได้ข่าวว่าหนังสิ้นหลินไท๋เหมยลี่ที่แบงค์เล่นเป็นพระเอก เพิ่งเข้าฉายที่จีนกระแสดีเลยเกินคาด? "ก็โอเคนะครับ ดีใจมากๆ ครับ ที่ตั้งใจทำออกมาแล้วชาวจีนชอบกัน เดี๋ยวปลายๆ เดือนมิถุนายนนี้ผมและเพื่อนๆ ดาราก็จะไปงานโชว์ตัวที่กว่างโจว ประเทศจีน อีกครับ ก็จะมีเดินแบบด้วยครับ เป็นชุดไทยของพี่ปลากับพี่เก (สุดจิตร์ สุดจิตต์, เกสินี กล่ำอยู่สุข สองดีไซเนอร์แห่งร้าน ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO)"

ไปทำงานที่จีนมาหลายครั้ง? "ครับ ก็ไปกับพี่เอฟ (นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดการส่วนตัว) พาไปครับ ก็ไปทำงานมาแล้ว 4 รอบ ตั้งแต่สองปีที่แล้ว มีไปโชว์ตัวเดินแบบที่หลายเมือง เช่นที่เมืองเสิ่นหยาง จนทางจีนสนใจ พี่เอฟเลยให้มาเล่นเป็นพระเอกเต็มตัวในหนังเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ก็ไปถ่ายทำที่เสิ่นหยางช่วงต้นปีที่ผ่านมาครับ"

แบงค์เป็นหนุ่มอ่อยเหยื่อเก่งมากๆ ถึงมากที่สุด? "โอ๊ย ไม่เก่งๆ เป็นคนเฉยๆ ครับ ถ้าเจอแล้วชอบก็จะส่งยิ้มๆ ไปก่อนครับ" ไม่ค่อยอ่อยใครก่อนนะ มีแต่สาวๆ เข้ามาอ่อยแบงค์ก่อน? "ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ส่วนใหญ่จะยิ้มๆ ไปก่อน ถ้าเขายิ้มตอบกลับมา ก็ค่อยคุยๆ แล้วขอเบอร์ขอไลน์กันไปครับ ผมไม่ค่อยจะไปจีบใครก่อนนะครับ กลัวเขาไม่ชอบ กลัวเขาจะมีแฟนแล้ว ส่วนใหญ่สาวๆ ที่รู้จักก็จะเป็นเพื่อนของเพื่อนมากกว่าครับ"

ถ่ายแบบล่าสุดนัวเนียๆ กับนางแบบหุ่นอึ๋ม แลดูส่อเสียวเกินไปมั้ย? "ก็ไม่นะครับ ผมว่าแล้วแต่คนจะคิดมากกว่าครับ ส่วนตัวผมคิดว่ากำลังดี ไม่ได้โป๊หรือว่าน่าเกลียดอะไร" มีหมอดูทายว่า อีกไม่นานแบงค์จะพุ่งไปเป็นซุป'ตาร์ จริงเหรอ? "(หัวเราะ) โห!!! หมอดูที่ไหนเนี่ย ผมคิดว่าเรื่องงานในวงการก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ที่จะให้โอกาสเรา และขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองด้วยครับ ว่าจะเล่นดีแค่ไหน วางตัวดีแค่ไหนด้วย".

สูงขาว หล่อเด่น เตะตา แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกหล่อเด้ง รอวันเจิดจรัสมากกว่านี้ จากนายแบบฮอต ตอนนี้หันมารับงานแสดงบ้างแล้ว ประเดิมจาก... 4 มิ.ย. 2560 18:43 ไทยรัฐ