วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสน่ห์แรง หนุ่มซื้อแหวนเพชรให้ แซมมี่ ไม่รีบรัก! รอหนุ่มที่ใช่!

ความงดงามมันเกินยั้งใจ สวยใสเกินหญิง สวยจริงจนผู้หญิงแท้ๆ ต้องขอแอบหลบไปไกลๆ ก่อน แซมมี่ ศิรภัสสร อัฒยากร สาวงามจากมิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany's Universe 2011 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen 2011 เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบนะคะ

แซมมี่กำลังจะเตรียมสวยเด้งอีกครั้ง เพราะได้รับการเชิญชวนจากผู้จัดละครชื่อดัง เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ให้ร่วมบินไปโชว์ตัวที่กว่างโจว ประเทศจีน ในงานของเว็บขายของออนไลน์ชื่อดัง 7 Mall โดยแซมมี่จะหอบชุดสวยๆ จากห้องเสื้อฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO ของสองดีไซเนอร์ดัง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์, เก-เกสินี กล่ำอยู่สุข ไปเดินแฟชั่นโชว์ให้ชาวเมืองกว่างโจว ประเทศจีน ได้ตะลึงด้วย

ก่อนจะบินไปโชว์ตัวสวยๆ เปรี้ยวหวานไกลที่จีน แซมมี่เปิดใจเบาๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงเรื่องหัวใจ ช่วงนี้มีหนุ่มรุมจีบเยอะ แต่ก็ไม่ได้คันตาม หนุ่มหลงเสน่ห์อย่างรุนแรง จนมีหนุ่มหล่อคนหนึ่งจริงจังมากๆ แค่แซมมี่พูดเล่นๆ ว่าอยากจะได้แหวนเพชร ซึ่งหนุ่มนี้ใจกล้าหวังเอาใจ ซื้อแหวนเพชรมาให้เลย แต่แซมมี่ยังไม่โอเค ไม่รับรักหมดใจ แค่คุยๆ คบดูใจไปก่อน อยากใช้เวลาเรียนรู้ศึกษาดูใจกันไปพักใหญ่ๆ ก่อนดีกว่า

ส่วนเรื่องความงามอย่าชมแซมมี่เยอะนะคะ ถ่อมตัวเองว่าไม่ได้สวยเด่นขนาดนั้น จนพุ่งไปเป็นอันดับ 1 ของมิสทิฟฟานี่ เคล็ดไม่ลับความงามของแซมมี่ นอกจากจะหมั่นดูแลตัวเองให้ดีๆ แล้ว สวยเพราะแต่งให้เป๊ะแล้ว อีกส่ิงหนึ่งที่แซมมี่ทำมาตลอดคือ เรื่องการทำบุญไหว้พระ เพราะแซมมี่เชื่อว่า จิตใจงามจะเพิ่มออร่าให้ตัวเองสวยเด่นยิ่งๆ ขึ้นได้อีก.


ความงดงามมันเกินยั้งใจ สวยใสเกินหญิง สวยจริงจนผู้หญิงแท้ๆ ต้องขอแอบหลบไปไกลๆ ก่อน แซมมี่ ศิรภัสสร อัฒยากร สาวงามจากมิสทิฟฟานี่ 4 มิ.ย. 2560 15:40 ไทยรัฐ