วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ณวัฒน์ ไม่ได้คุย เป็นที่ 1 การประกวดนางงามในไทย

ต้องมีทั้งคนชื่นชมและหมั่นไส้อยู่ไม่น้อย ที่กล้าออกมาพูดดังๆ ว่าเป็นเวทีการประกวดนางงามอันดับ 1 ของไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand ไม่แคร์คนเม้าท์มอยอยู่แล้ว เชิดหน้ามุ่งสร้างสรรค์การประกวดนางงามมานานหลายสิบปีแล้ว โดยเฉพาะกับเวทีน้องใหม่ที่จัดมาได้ไม่นานนัก มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand ณวัฒน์ยิ่งกว่ามั่นใจเกินล้าน เพราะเหตุผลอะไร ถึงกล้าบอกว่า ตอนนี้เป็นที่ 1 ไปแล้ว จะแค่ขี้คุยโม้โอ้อวดเกทับคู่แข่ง หรือว่าเป็นเรื่องจริง ต้องไปอ่านๆ แล้วคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันเอาเอง

คุณณวัฒน์ บอกอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าจรวดไปอวกาศ "เหตุผลที่พูดได้ว่า เราเป็นเวทีประกวดนางงามที่ 1 ของไทยคือ ข้อ 1 เรามียอดฟอลโลว์ในเฟซบุ๊ก Facebook เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ถ้าเปรียบเทียบกับทุกๆ เวทีนางงาม ข้อ 2 เรามีเรตติ้งการถ่ายทอดสดสูงที่สุดในปีที่ผ่านมา เมื่อเปรียบเทียบกับการประกวดนางงามในเวทีอื่น ที่ถ่ายทอดผ่านรายการโทรทัศน์ ข้อ 3 จากกูเกิล Google เสิร์ชได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในช่วงการประกวดปี 2016 ในวันประกวดชุดประจำชาติ และหลังจากนั้นอีกประมาณ 3 วัน มีคนเสิร์ชหาเวทีเราเป็นอันดับหนึ่งด้วย ในหัวข้ออื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม

"ยอดผู้คนที่เข้ามามีส่วนร่วมกับเพจของเราในช่วงการประกวด ถ้าเปรียบเทียบกับเวทีอื่นๆ ของเราจะมีผู้เข้ามามีส่วนร่วมสูงที่สุด และมีจำนวนผู้เข้าประกวดสาวงามผ่านเข้ารอบสุดท้ายสูงที่สุด 77 คนจาก 77 จังหวัด มีรางวัลสูงที่สุด แจกบ้านแจกรถแจกเงินรวมกว่า 1,000,000 และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายสำหรับผู้ชนะ แต่บางเวทีบอกว่ารางวัลของตัวเองเยอะกว่า เพราะเอาประกันชีวิตมารวมด้วย ประกันชีวิตนางงามจะได้ก็ต่อเมื่อเสียชีวิตในปีนั้น ก็ไม่รู้ว่าจะเอามารวมทำไม

"ถ้าเอาเฉพาะรางวัลจริงๆ เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ของเรามากที่สุด เพราะมีบ้านด้วยครับ จำนวนผู้เข้าชมในฮอลล์ในวันตัดสิน เปรียบเทียบกับเวทีอื่นทั้งหมด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ก็มากที่สุดแบบต่อเนื่องหลายปี ประมาณ 2,500 ที่นั่งขั้นต่ำ ซึ่งปีนี้เราจะเพิ่มมากขึ้นไปอีกถึง 3,500 ที่นั่ง".

ต้องมีทั้งคนชื่นชมและหมั่นไส้อยู่ไม่น้อย ที่กล้าออกมาพูดดังๆ ว่าเป็นเวทีการประกวดนางงามอันดับ 1 ของไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand ไม่แคร์คนเม้าท์มอยอยู่แล้ว 4 มิ.ย. 2560 15:10 7 มิ.ย. 2560 08:42 ไทยรัฐ