วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกรท ปัด พรีม ถือหมอนงานบวช มั่นใจไม่มีเซอร์ไพรส์รถไฟชนกัน

เคลียร์คิวฮอตเตรียมตัวเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์แล้ว สำหรับพระเอกมาดเข้ม เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ หลังได้ฤกษ์ดีวันที่ 9 มิ.ย. ที่วัดบวรนิเวศวิหาร ซึ่งหลายคน ก็จับตามองว่าจะมีสาวคนพิเศษโผล่มาเซอร์ไพรส์รึเปล่า เจอ เกรท มาร่วมงานเปิดตัว “คอฟฟี่ ดรีมมี่ สติ๊ก” ในงาน “THAI FEX World of Food Asia 2017” ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี ส่งท้ายก่อนบวช เลยถามถึง ความรู้สึกว่าเป็นยังไงบ้าง?

“คือคนทักผมเยอะมาก ว่าท่องบทสวดได้รึยัง พูดตามความจริงนะ ผมกลัวมาก เพราะคนบอกเยอะมากว่าบทสวดยาวนะ ต้องตั้งใจนะ ด้วยความกลัวของเราก็รีบท่องจนได้นานแล้ว และเข้าไปให้พระพี่เลี้ยงช่วยดูแล้ว แต่ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาคนก็ยังถามเยอะมากจนผมรู้สึกว่าหรือตัวเองท่องไม่ครบรึเปล่า แต่จริงๆผมโอเคแล้วครับ”

ยังกังวลอะไรมั้ย?

“ผมไม่กังวลเรื่องตัวเองเข้าไปอยู่ในวัดเลย เราตั้งใจบวชแล้วไม่ว่าจะกฎระเบียบอะไรก็ต้องทำให้ได้ ก็พร้อมมาก แต่ตอนนี้กังวลเรื่องเดียวคือที่วัดสถานที่จะเล็กมาก กังวลเรื่องแขกที่จะไปร่วมงาน อยากบอกทุกคนที่ไปให้จิตเป็นกุศล อาจจะไม่ได้เข้าร่วมพิธีทุกคนต้องบอกไว้ก่อน พิธีปลงผมเป็นญาติและผู้ใหญ่ เป็นพิธีภายใน อนุญาตให้พี่ๆสื่อมวลชนได้เก็บภาพได้ แต่แฟนๆที่มากันก็จะมีสถานที่จัดไว้ให้”

หลายคนจับตามองว่าจะมีหมอนให้ถือกันกี่ใบ?

“อยากถือก็เอามาเองจากบ้าน (หัวเราะ) แต่จริงๆน้องสาวแท้ๆของผมเป็นคนถือหมอน แล้วก็บวชไม่ได้เพื่อเบียดแน่นอนครับ”

เห็นว่าชวน พรีม-รณิดา มาด้วย?

“ชวนทุกคนครับ อยากให้ทุกคนที่เราเคยร่วมงานมา แต่ถ้าทุกคนติดงานมาไม่ได้จริงๆก็ไม่ซีเรียส แต่ถ้าว่างก็อยากให้มา”

ชวนพรีมมาถือหมอนด้วยมั้ย?

“ชวนมางานบุญเฉยๆ ถือหมอนก็เป็นน้องสาวผมครับ”

คนจับตาว่าจะมีสาวคนพิเศษมาร่วมงานมั้ย?

“ก็ไม่รู้ คนพิเศษยังไม่มีไง มีแต่สาวๆ แล้วก็สบายใจได้ครับว่าไม่มีรถไฟชนกันในงานบวชแน่นอน (ยิ้ม)”

ถือเป็นงานใหญ่ของเรา?

“ใช่ครับ ใหญ่ที่สุดในชีวิต ทุกวันนี้เราคิดตลอดเวลาว่ามันค่อยๆใกล้ถึงเวลาเข้าไปทุกทีแล้วนะ อีกหนึ่งเดือนชีวิตเราจะเปลี่ยนไปอีกทางนึง มันค่อนข้างท้าทายกับตัวเอง ก็ตั้งใจบวช 1 เดือนครับ”.

เคลียร์คิวฮอตเตรียมตัวเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์แล้ว สำหรับพระเอกมาดเข้ม เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ หลังได้ฤกษ์ดีวันที่ 9 มิ.ย. ที่วัดบวรนิเวศวิหาร ซึ่งหลายคนก็จับตามองว่าจะมีสาวคนพิเศษโผล่มาเซอร์ไพรส์รึเปล่า เจอ เกรท มาร่วมงานเปิดตัว 4 มิ.ย. 2560 14:47 ไทยรัฐ