บริการข่าวไทยรัฐ

‘ป้อง’ช็อก!! ‘ใบเฟิร์น’กรีดข้อมือประชด

ไม่เคยได้ยินเหรอว่า “อย่าเล่นกับไฟ” พระเอกหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ เจอซะแล้วในละคร “กับดักเสน่หา” ติดบ่วงสวาทของสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา จนยากจะถอนตัว ถึงแม้พยายามจะถอนตัวก็ถอนไปไม่ได้ แถมยังเกือบเอาชีวิตไม่รอดอีกตะหาก ร้ายแรงขนาดนั้นเลย! โดยตอนที่จะพาไปดู ดนตร์ (ป้อง) ตัดสินใจบอกเลิก มายด์ (ใบเฟิร์น) เพราะรู้สึกผิดกับเมียตัวเอง แต่ มายด์ ไม่ยอม แหมๆ กว่าจะหลอกล่อจนได้เสียเป็นเมียผัวไม่ใช่ง่ายๆนะ จะมาเทกันอย่างนี้ไม่ยอมหรอก นางก็อาละวาดใหญ่โตถึงขั้นทำร้ายตัวเอง!

ถ่ายทำที่แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี นอกจากเป็นซีนอารมณ์แล้วยังแทรกคิวบู๊เบาๆ ผกก.บอย-ถกลเกียรติ บรีฟ ป้อง กับ ใบเฟิร์น ให้ฟังก่อนจะซักซ้อมคิวอยู่พักใหญ่ เริ่มถ่ายจริงปุ๊บ ป้อง มาหา ใบเฟิร์น ด้วยใบหน้าเย็นชาพอพูดบอกเลิกปุ๊บ ใบเฟิร์น ก็พุ่งเข้าไปกอด ป้อง ทันที จากนั้นก็บีบน้ำตาร้องไห้วิงวอนให้ ป้อง อย่างทิ้งตน ป้อง บอกตัวเองว่าอย่าใจอ่อน ก่อนจะเหวี่ยง ใบเฟิร์น กระเด็นไป ทำให้สาวเจ้าโกรธคว้ามีดบนโต๊ะอาหารขึ้นมาขู่ ป้อง

ป้อง เลยวิ่งหนีออกไประเบียง ใบเฟิร์น เลยจัดการล็อกประตูขัง ป้อง ไว้ที่ระเบียงนั่นแหละ และที่ไม่คาดคิดก็คือ นางเอามีดมากรีดข้อมือตัวเอง ป้อง ตกใจคว้าเก้าอี้ทุ่มกระจกแตกแล้ววิ่งไปอุ้ม ใบเฟิร์น ที่เลือดท่วมพาส่ง รพ.

นี่แหละบทเรียนของคนหลายเมีย อิ๊ๆ... ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.