วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังแสบได้อยู่! ปีเตอร์ หายห่วง หลัง น้องพูม่า โดนไฟช็อต

ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล เผยอาการไฟช็อตลูกชาย น้องพูม่า ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว หมอบอกไฟฟ้าไม่ได้วิ่งผ่านหัวใจ ตอนนี้ลูกชายกลับมาแสบเหมือนเดิมได้แล้ว

หลังจากที่น้องพูม่า ลูกชายของนักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล โดนไฟดูดจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำเอาหลายคนเป็นห่วงน้องพูม่าไม่น้อย 

แต่ล่าสุดคุณพ่อปีเตอร์ได้ไปเยี่ยมลูกชายแล้วถ่ายรูปพร้อมอัพเดตอาการของลูกชายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "พูม่าโดนไฟช็อตแต่เสือเล็กไม่เป็นไรแล้วนะครับ คุณหมอเช็กร่างกายแล้วกระแสไฟฟ้าไม่ได้วิ่งผ่านหัวใจ แค่โดนช็อตตรงหัวแม่เท้าตรงที่เหยียบโดนนิดนึง ไม่มีอาการผิดปกติหรือน่าเป็นห่วง แสบต่อได้ ใครมีลูกเล็กก็ช่วยเอาใจใส่ให้มากๆ นะครับ เพราะอาจจะไม่โชคดีแบบพูม่าเสมอไปครับ #ปะป๊าถามว่าเจ็บตรงไหนครับ #พูม่ายกแขนโชว์ #ปะป๊าก็สบายใจล่ะ"

หลังจากที่ปีเตอร์โพสต์รูปดังกล่าวออกไป ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจน้องพูม่าว่าทั้งสงสารและขอให้หายไวๆ อย่างล้นหลาม.

  

ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล เผยอาการไฟช็อตลูกชาย น้องพูม่า ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว หมอบอกไฟฟ้าไม่ได้วิ่งผ่านหัวใจ ตอนนี้ลูกชายกลับมาแสบเหมือนเดิมได้แล้ว 4 มิ.ย. 2560 12:41 ไทยรัฐ