วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอกหน้า กินของว่าง 10 ภาพแก๊งสวยหั่นศพกับคอมเมนต์แรงโลกโซเชียล

กลายเป็นข่าวที่ทุกคนต้องติดตามกันตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกของค่ำวานนี้ ชนิดที่ว่าไม่หลับไม่นอนเพื่อตามข่าวนี้ บอกเลยว่าเรื่องราวยิ่งกว่าละครหลังข่าว หลังจากเจ้าหน้าที่ทีบีซี ฝ่ายเมียนมา สามารถจับ "เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้" ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปี และได้ส่งมอบให้ ตม.แม่สาย...

หลังจากโดนเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวก็ได้มีการเปิดเผยภาพออกมา โดยแต่ละภาพนั้นมีทั้งภาพชิลเว่อร์ ยิ้มระรื่นกับตำรวจ กินขนม จิบน้ำ สูบบุหรี่ นอนหลับสนิทพอกหน้าขาวแบบโนสนโนแคร์ทางโลก ซึ่งอาจเป็นจิตวิทยาของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำให้ผู้ต้องหาผ่อนคลายที่สุด ตอนสอบปากคำจะเค้นข้อมูลได้เร็วขึ้น งานนี้บอกเลยว่ามีคอมเมนต์แสบๆ คันๆ จากโลกโซเชียลอยู่ไม่น้อย ไม่เชื่อไปชมภาพและไปอ่านคอมเมนต์กันดู 

ไปอ่านคอมเมนต์จากเพจดังและโลกโซเชียลจากแฮชแท็ก #ฆ่าหั่นศพ #เปรี้ยว ซึ่งบอกเลยว่ามาแรงจนติดอันดับไทยเทรนด์ในทวิตเตอร์เป็นอันดับหนึ่ง  

กลายเป็นข่าวที่ทุกคนต้องติดตามกันตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกของค่ำวานนี้ ชนิดที่ว่าไม่หลับไม่นอนเพื่อตามข่าวนี้ บอกเลยว่าเรื่องราวยิ่งกว่าละครหลังข่าว หลังจากเจ้าหน้าที่ทีบีซี ฝ่ายเมียนมา สามารถจับ "เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้" 4 มิ.ย. 2560 12:23 4 มิ.ย. 2560 16:51 ไทยรัฐ