วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮนรี่-คาริน่า' น่ารักอ่ะ!

โดย กุ๊กกิ๊ก

เพราะโลกที่เปิดกว้าง อาการเกาของชาวคันก็เลยขยายกลุ่ม เรามาถึงจุดนี้ จุดที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต้องเกาศิลปินอินเตอร์หลากหลาย ฮา...มันก็จะเกาช้าๆหน่อย(อิอิ)

มาที่อาการคันจาก น้องนุ่น ชื่นชอบหนัง Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge หรือไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน : สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) มากๆ “นอกจากเนื้อเรื่องมันส์สะใจ ก็หลงรัก เฮนรี่ เทิร์นเนอร์ รับบทโดย เบรนตัน ธเวทส์ (Brenton Thwaites) กะลาสีหนุ่มในเรื่อง จนนุ่นอยากขนานนามเขาว่า “ณเดชน์ แห่งฮอลลีวูด”

วั้ยตายแล้ว...ว หนูขนานนาม เฮนรี่ มาซะขนาดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รีบค้นหารูปมาดูซ้ำๆเลยค่ะ เพราะทันทีที่เปิดตัว Pirates of the Caribbean : Salazar’s Revenge ภาพยนตร์ก็ทำรายได้ในเมืองไทยไปอย่างถล่มทลาย ด้วยเรื่องราวการต่อสู้และผจญภัยสุดสนุก แถมยังมีตัวละครใหม่ๆ มาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่พระเอกนางเอก เฮนรี่ และ คาริน่า สมิธ ที่รับบทโดยสองนักแสดงดาวรุ่ง เบรนตัน ธเวทส์ และ คายา สโคเดลาริโอ กำลังถูกจับตามองจากแฟนหนังทั่วโลก

เฮนรี่ เทิร์นเนอร์ รับบทโดย เบรนตัน ธเวทส์ (Brenton Thwaites) กะลาสีหนุ่มผู้มีชีวิตชีวาแห่งราชนาวี อยู่ระหว่างการท่องเจ็ดน่านน้ำเพื่อหาตรีศูลแห่งโพไซดอน ซึ่งเป็นของเพียงสิ่งเดียวที่สามารถปลดปล่อยพ่อของเขาจากคำสาปนิรันดร์ได้

เบรนตัน ธเวทส์ นักแสดงหนุ่มสัญชาติออสเตรเลียน โด่งดังจากการรับบทนักแสดงนำในซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิตของประเทศออสเตรเลียอย่าง Slide และ Home and Away และเมื่อย้ายไปรับงานแสดงที่สหรัฐอเมริกา เขาก็ได้รับบทนักแสดงนำในหนังที่มีชื่อเสียงของฮอลลีวูดอย่าง Gods of Egypt

เฮนรี่ เทิร์นเนอร์ เล่าถึงบทบาทที่ได้รับว่า “ผู้ชมจะได้พบกับเฮนรี่ครั้งแรกตอนเขากำลังทำงานอยู่บนเรือให้กับราชนาวีอังกฤษ เขาเป็นลูกเรือชั้นต่ำ ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้บังคับบัญชาระดับสูงกว่า ตอนที่เขาเห็นเรือปีศาจของซาลาซาร์ เขาก็รู้แล้วว่าพวกเขากำลังเข้าสู่เขตสามเหลี่ยมปีศาจ ซึ่งเป็นเขตอันตราย แต่ไม่มีใครฟังเขาเลย และแล้วนรกก็แตกครับ”

โอ๊ย...ยหล่อโดนใจ.

“กุ๊กกิ๊ก”

4 มิ.ย. 2560 10:15 ไทยรัฐ