วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 05/06/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเปิดอาคารสำนักงานมูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทยนานาชาติ และหอประชุมอเนกประสงค์ ที่ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี วันที่ 6 มิ.ย. เวลา 17.30 น. ...

รมว.พาณิชย์ อภิรดี ตันตราภรณ์ ยิ้มไม่หยุดเมื่อนายกรัฐมนตรีชมว่า สถาบันส่งเสริมสินค้าเกษตรนวัตกรรม (APi) ซึ่งตั้งใหม่ จะช่วยสร้างอนาคตให้เกษตรกรไทยในยุค 4.0 ได้แน่นอน--ตอนนี้ รมว.หญิงคนเก่งจึงลุยงานเต็มที่ จนพูดกันขำว่าชื่อเต็มสถาบันคือ APi by APiradee…...

เพิ่งอกฟูกับความสำเร็จของโครงการ ChAMP รศ.ดร.พสุ เดชะรินทร์ คณบดีพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ก็ได้ปลื้มอีก เมื่อสาขาด้านบัญชีและการ เงินและสาขาด้านการจัดการ คว้าอันดับ 1 ของไทย และอยู่ในกลุ่ม 200 อันดับแรกของโลก จาก QS World University Rangkings ของอังกฤษ...

อยากเก็บประสบการณ์กับมือโปรที่อังกฤษ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา บอสหนุ่มคิงเพาเวอร์ นักโปโลทีมชาติไทย จึงซ้อมอย่างหนัก เพราะสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลฯส่งไปแข่งขันระดับโลก ทั้งรายการใหญ่ที่มีนักกีฬาระดับ High Goal คือ Cartier Queen's Cup 2017 และ JaegerLeCoultre Gold Cup 2017 เพื่อเตรียมพร้อมซีเกมส์ ที่มาเลเซีย ซึ่งเป้าหมายคือเหรียญทองเท่านั้น...

สานต่อนโยบายรักษ์โลกและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ชนิสา แก้วเรือน จัดงาน “Siam Discovery Eco Wonderlust” ในวันสิ่งแวดล้อมโลก เปิดพื้นที่ให้สนุกกับกิจกรรมรักษ์โลก และสินค้าอีโค่ดีไซน์เก๋ ระหว่าง 5-7 มิ.ย. ที่สยามดิสคัฟเวอรี่...

ทั้งปลุกปั้นผลักดันช่อง 8 มาเหนื่อยสาหัส จนเรตติ้งช่อง 8 พุ่งพรวดขึ้นติด TOP5 ยามนี้ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ จึงได้พักผ่อนไปอีกนาน เพราะ Ad. ช่วงข่าว ซีรีส์ กีฬา และละคร ถูกจองยาวไปถึงสิ้นปี...

กำลังดูแลลูกค้าที่ต่อแถวยาวแลกเงินอยู่ดีๆ ปิยะ ตันติเวชยานนท์ ก็งง ที่ถูกปล่อยข่าว (อีกแล้ว) ว่า “ซุปเปอร์ริช สีส้ม” ถูกสั่งปิด แต่ทำให้ คุณตุ่ย-ปิยะ ซึ้งจนน้ำตาเกือบท่วมหน้า ที่เพื่อนๆส่งกำลังใจท่วมท้น--ว่าไปแล้ว พวกโซเชียลมีเดียชั้นต่ำ ขยันส่งแต่เรื่องทำลายล้างคนอื่น แต่ขี้ขลาดไม่กล้าเปิดเผยกำพืดตัวเองเนี่ย ก็มีประโยชน์ที่ทำให้คนที่ถูกกลั่นแกล้งได้เห็นว่ายังมีเพื่อนดีๆ.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเปิดอาคารสำนักงานมูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทยนานาชาติ และหอประชุมอเนกประสงค์ ที่ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี วันที่ 6 มิ.ย. เวลา 17.30 น. ... 4 มิ.ย. 2560 09:41 ไทยรัฐ