วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปั้นจั่น สวมบทโค้ชมาดเซอร์ เถื่อนดุโหดแต่สาวๆโกรธไม่ลง!!

ฮอตฮิตติดลมบนไม่แพ้ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหนุ่มจากเทพปัญญา ก็ต้องยกให้ โค้ชวิน ใน “โปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์” รับบทโดย หนุ่ม “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่ทำเอาสาวๆใจละลายให้กับมาดโค้ชสุดเซอร์ ทั้งเถื่อน ดุ โหด แต่ก็โกรธไม่ลง เพราะเสน่ห์และความเท่ของโค้ช ปั้นจั่น เผยว่า “พอได้มาเห็นเด็กรุ่นใหม่ทำงาน ยอมรับเลยว่าทุกคนเก่งกันมาก การทำงานกันเป็นทีมยิ่งสนิทกับน้องๆ เร็วเท่าไหร่ก็จะไหลลื่น ซึ่งสิ่งที่จะทำให้เราสนิทกันคือการทำตัวบ้าๆบอๆตลกโปกฮาไปเรื่อย

และเรื่องนี้มันเจ๋งตรงที่เบื้องหลังเด็กพวกนี้เค้าเล่นจริง แข่งจริง รู้สึกกัน จริงๆ คือทั้งสิบกว่าคน รวมกันเป็นหนึ่งเป็นพวกพ้อง ถ้าเด็กพวกนี้ไม่รู้สึกอิน ไม่รู้สึกกระหายชัยชนะ ภาพออกมาก็จะไม่สนุก ดีใจที่มีซีรีส์ที่โฟกัสเรื่องกีฬาแบบเต็มๆมีเมสเสจที่จะบอกกับเยาวชนถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน สปิริตนักกีฬา ซึ่งการแพ้ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ชนะใจคนอื่น แล้วสิ่งที่กีฬาให้คือ พื้นฐานของมนุษย์ที่จะทำให้ทุกคนเติบโตเป็นผู้ใหญ่และเป็นคนดี มีคุณภาพ ไม่ว่าในเรื่องของการตัดสินใจ การให้อภัย การไม่ขี้โกง การมีน้ำใจนักกีฬา อันนี้คือสิ่งสำคัญมาก ไม่ได้ให้แค่วัยรุ่นมันคือโครงสร้างของทุกคนในประเทศนี้เลย สำหรับตัวของโค้ชวินในเรื่องนี้ ให้ข้อคิดเรื่องของการใช้อารมณ์ สิ่งที่เรียนรู้คืออารมณ์จะนำพาไปสู่ทุกสิ่ง ทั้งเรื่องดี เรื่องไม่ดี ถ้าเราควบคุมมันได้และมีสติ ปัญหาต่างๆก็จะไม่เกิด ยังไงฝากติดตามโปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์ เรื่องสไปก์! ทุกวันเสาร์เวลา 21.45 น.ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 ครับ”.

ฮอตฮิตติดลมบนไม่แพ้ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหนุ่มจากเทพปัญญา ก็ต้องยกให้ โค้ชวิน ใน “โปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์” รับบทโดย หนุ่ม “ปั้นจั่น–ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่ทำเอาสาวๆใจละลายให้กับมาดโค้ชสุดเซอร์ ทั้งเถื่อน ดุ โหด แต่ก็โกรธไม่ลง 3 มิ.ย. 2560 15:04 3 มิ.ย. 2560 15:05 ไทยรัฐ