วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปชีวิตอาภัพ เฟี๊ยส มิสแกรนด์ ตาย! เมื่อฝันเป็นจริง (คลิป)

แฟนๆ นางงามยังคงเสียใจต่อการจากไปของ น้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต รถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้บริเวณ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากไปด้วยวัยเพียง 19 ปี 

น้องเฟี๊ยส มีความใฝ่ฝันกับเส้นทางการเป็นนางงาม ประกวดนางงามมาหลายเวที และมีหวังว่าสักวันตนจะเป็นนางงามระดับชาติให้ได้ น้องเฟี๊ยส เริ่มการประกวดที่เวทีจังหวัดซึ่งเป็นภูมิลำเนาอย่าง มิสโอทอป ชุมพร 2014 และประกวดมาอีกหลายเวที โดยเฟซบุ๊กแฟนเพจ Miss Grand Thailand ได้รวบรวมการตระเวนคว้าความฝันของ เฟี๊ยส รัตนา มาเพื่อไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง

เธอเริ่มเดินหน้าสู่การประกวดนางงามระดับประเทศที่เวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ น้องเฟี๊ยส ตระเวนประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี และ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี แต่ก็ยังไม่ถึงฝันไม่สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้ สุดท้ายเด็กสาววัย 19 ปีคนนี้ ขอโอกาสอีกครั้งกับเวที มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 และเธอก็ทำสำเร็จคว้ามงกุฎมาครอง ได้เป็นตัวแทนจังหวัดอุทัยธานี มาประกวดบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017

เมื่อได้ตำแหน่ง น้องเฟี๊ยส รีบกลับลงไปที่จังหวัดชุมพร เพื่อนำมงกุฎแห่งความภูมิใจไปให้คุณลุงที่เธอรักเหมือนพ่อดู แต่แล้วโชคชะตาช่างโหดร้าย เมื่อถึงเวลาต้องกลับกรุงเทพฯ เพื่อมาร่วมทำกิจกรรมกับเวทีใหญ่ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 น้องเฟี๊ยส กลับประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังจากคว้ามงกุฎแห่งฝันมาได้แค่ 4 วัน!

จบเส้นทางชีวิตและความฝันที่จะเป็นนางงามด้วยวัยเพียง 19 ปี.

น้องเฟี๊ยส มีความใฝ่ฝันกับเส้นทางการเป็นนางงาม ประกวดนางงามมาหลายเวที และมีหวังว่าสักวันตนจะเป็นนางงามระดับชาติให้ได้ เมื่อฝันเป็นจริงกลับต้องตายในวัยเพียงแค่ 19 ปี 2 มิ.ย. 2560 12:50 ไทยรัฐ