วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะเทือนใจ น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์ ตั้งใจไปบอกพ่อว่าได้มงกุฎ แต่ไปไม่ถึง

สุดสะเทือนใจ น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตเมื่อเช้าวันนี้ (1 มิ.ย.) หลังครองมงกุฎได้เพียง 4 วัน โดยเสียชีวิตระหว่างจะเดินทางไปบอกข่าวดีคุณพ่อว่าได้มงกุฎ และจะไปบอกให้พ่อมาให้กำลังใจในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์

โดยผู้จัดงานการประกวดได้ออกมาแสดงความเสียใจถึงเรื่องดังกล่าวนี้ว่า 

“ผม PD กองประกวดมิสแกรนด์อุทัยธานี ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวน้องเฟี๊ยส ที่ได้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป ตัวผมเองได้ทราบเรื่องตอนเช้าก็รู้สึกตกใจ และใจหายอยู่ไม่ใช่น้อยที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา รู้สึกเสียใจมาก

เพราะน้องกำลังเดินทางไปบอกคุณพ่อด้วยความดีใจที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์อุทัยธานีและจะให้คุณพ่อไปร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจในการแข่งขัน แต่ยังไม่ทันถึงจุดหมาย ความดีใจ กลายเป็นความเศร้าสลด

แด่ทุกคนที่รักและเป็นกำลังใจให้น้องเฟี๊ยส น้องทั้งเก่ง สวย และมีความสามารถ คนเก่งต้องจากไปอีกหนึ่งคน เหลือเพียงคนที่ห่วงใยนั้นคิดถึง สุดท้ายผมขอให้ทุกท่านโปรดระมัดระวังตัวเองและไม่ประมาทนะครับ
ด้วยรักและอาลัยจาก PD. GERGE”

และหลังจากที่เกิดเรื่องราวน่าเศร้านี้ขึ้น ก็ได้มีคนนำข้อความพูดคุยกับน้องเฟี๊ยสผ่านทางอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก ซึ่งเจ้าตัวยังบอกว่าวันเกิดปีนี้จะได้ยืนอยู่บนเวทีมิสแกรนด์ว่า "ตื่นเต้นมากๆ วันเกิดปีนี้หนูได้ไปยืนอยู่บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์พอดี” 

อย่างไรก็ตาม ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องเฟี๊ยสกับการจากไปอย่างกะทันหันของน้องเฟี๊ยส.

น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตแล้วเมื่อเช้าวันนี้ (1 มิ.ย.) หลังครองมงกุฎได้เพียง 4 วัน แฟนๆ นางงามแห่แสดงความเสียใจ เปิดโพสต์สุดท้ายดีใจที่วันเกิดปีนี้ได้ยืนบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 1 มิ.ย. 2560 15:20 ไทยรัฐ