วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิ้ล ภารดี คลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว สุดกลั้นดีใจน้ำตาไหล!!

เปิ้ล ภารดี ภรรยาของ นิว เชื้อชาติ ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว ในช่วงเช้าของวันที่ 1 มิ.ย. ด้วยการผ่าคลอด โดยสาวเปิ้ลและหนุ่มนิวตั้งชื่อให้ว่าน้องนารา แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

หลังจากที่ตั้งตารอคอยกันมานานในที่สุดนักแสดงสาว เปิ้ล ภารดี ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 น้องนารา เป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงเช้าของวันที่ 1 มิ.ย. ท่ามกลางความตื่นเต้นและดีใจของสามีหนุ่ม นิว เชื้อชาติ

งานนี้คุณพ่อลูก 2 นิว เชื้อชาติ ลงรูปภาพแรกเกิดของลูกสาวในอินสตาแกรมส่วนตัวทันที และแม้จะเป็นการคลอดลูกคนที่ 2 แต่สาวเปิ้ลก็ยังมีอาการตื่นเต้นและดีใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เมื่อได้เห็นหน้าลูกสาวคนที่ 2 ของตัวเอง

หลังจากที่หนุ่มนิวลงรูปสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย และนอกจากคุณพ่อคุณแม่ที่แสนจะดีใจที่มีสมาชิกมาเพิ่มอีก 1 คนแล้ว น้องกาย่า ลูกสาวคนโตของทั้งคู่ก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่กำลังจะได้เห็นหน้าน้องสาวของตัวเอง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของสาวเปิ้ลและหนุ่มนิวที่ได้สมาชิกในครอบครัวเพิ่มอีกคนนะจ๊ะ

เปิ้ล ภารดี ภรรยาของ นิว เชื้อชาติ ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว ในช่วงเช้าของวันที่ 1 มิ.ย. ด้วยการผ่าคลอด โดยสาวเปิ้ลและหนุ่มนิวตั้งงชื่อให้ว่าน้องนารา แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูก 1 มิ.ย. 2560 12:47 ไทยรัฐ