วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามไส้! 'ผีแดง' ไม่ทนแล้วเตรียมหั่น 'อิบรา' พ้นหลุมเปิดทางยอดกองหน้า

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีดิช หลังจากผ่าตัดเข่ามา โดยพวกเขาต้องการเปิดทางให้กับยอดดาวยิงรายใหม่มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 พ.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงร่างพระเจ้าในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 35 ปีจะหมดสัญญากับผีแดงในเดือนมิถุนายนโดยเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าในช่วงปลายเดือนเมษายนก่อนจะเข้ารับผ่าตัดต้นเดือนที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดแม้ว่า ซลาตัน จะโพสต์วิดีโอกลับมาเดาะบอลได้แล้วแต่ทาง “ผีแดง” อาจจะไม่ใช้ทางเลือกต่อสัญญาฉบับใหม่กับเขาออกไป

ส่งผลให้ ซลาตัน จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ในทันที สามารถย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนก็ได้ โดยผีแดงตามรายงานข่าวล่าสุดระบุว่าพวกเขาให้ความสนใจสองดาวยิงระดับโลกอย่าง โรเมลู ลูกากู กองหน้าจากเอฟเวอร์ตัน และ อองตวน กรีซมันน์ จากแอตเลติโก มาดริด เพื่อจะเข้ามาเสียบตำแหน่งช่องว่างของซลาตัน อิบราฮิโมวิชที่กำลังแยกทางกับทีม

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีดิช หลังจากผ่าตัดเข่ามา โดยพวกเขาต้องการเปิดทางให้กับยอดดาวยิงรายใหม่มาร่วมทีม... 1 มิ.ย. 2560 06:02 ไทยรัฐ