วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

15 ผีพนันแตกฮือ!! โดนรวบ เปิดโรงแรมริมน้ำบางปะกง ลอบเล่นป๊อกเด้ง

ทหาร-ตำรวจ-ฝ่ายปกครองเมืองแปดริ้ว สนธิกำลังบุกรวบผีพนันชายหญิง 15 คน เปิดห้องโรงแรมหรูลักลอบเล่นป๊อกเด้ง ของกลางเงินสดกว่า 7 หมื่น และชิพพนัน อีกจำนวนหนึ่ง...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 31 พ.ย. พ.อ.สุขญาณ ศรีตระกูล ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 112 พร้อมด้วยพ.ท ชายแดน เกาะแก้ว ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 111 กองพลทหารราบที่ 11 สนธิกำลังฝ่ายปกครองอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองฉะเชิงเทรา นำกำลังเข้าตรวจค้นห้องพักภายในโรงแรมดังริมแม่น้ำบางปะกง หมู่ที่ 1 ต.คลองนา อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันป๊อกเด้งภายในห้องพัก

จากการเข้าตรวจค้นภายในห้องเลขที่ 612 พบนักพนันชายหญิง 15 คน กำลังเล่นพนันไพ่ป๊อกเด้งอยู่ภายในห้อง เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้พยายามวิ่งหลบหนีเข้าไปอยู่ในตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำ กระทั่งถุกจับกุมได้ทั้งหมด พร้อมของกลางไพ่ป๊อก 2 สำรับ เงินสดกว่า 70,000 บาท และชิพพนันสีเขียวเหลืองอีกจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวทั้งหมดมาที่ว่าการอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อสอบสวนและทำประวัติก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตามทราบว่ามีนายวีระพล จันทร์เจริญสุข เป็นผู้เปิดห้องพักดังกล่าว และมีนายพิษณุ เนียนหอม รับเป็นเจ้ามือ จึงแจ้งข้อกล่าวหาแอบลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และเตรียมนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ทหาร-ตำรวจ-ฝ่ายปกครองเมืองแปดริ้ว สนธิกำลังบุกรวบผีพนันชายหญิง 15 คน เปิดห้องโรงแรมหรูลักลอบเล่นป๊อกเด้ง ของกลางเงินสดกว่า 7 หมื่น และชิพพนัน อีกจำนวนหนึ่ง... 31 พ.ค. 2560 22:16 ไทยรัฐ