วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สอบ 'วศิน' 6 ชม. โยนเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ บอกตอนนั้น เมาทุกคน

สอบ 'วศิน' หนึ่งในทีมร่วมฆ่าหั่นศพ 'แอ๋ม' กว่า 6 ชม. เสร็จเรียบร้อย ยันเป็นแค่คนขับรถ ส่วนมือฆ่า-หั่น คือ 'เปรี้ยว' บอกตอนนั้นเมาทุกคน ก่อนเจ้าหน้าที่ คุมตัวเข้าห้องควบคุม รอส่งฝากขังที่ศาลพรุ่งนี้ ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 31 พ.ค.2560 ที่ สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ สุวรรณราษฎร์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ควบคุมตัว นายวศิน นามพรหม อายุ 22 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหั่นศพ นางสาว วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี เข้าห้องควบคุมตามเดิม หลังสอบสวนเพิ่มเติมนานกว่า 6 ชม.

รองผกก.(สอบสวน) สภ.เขาสวนกวาง เปิดเผยว่า นายวศิน ยังคงให้การยืนยันว่า เป็นเพียงคนขับรถให้กับ นางสาวเปรี้ยว และทุกคนอยู่ในอาการเมาสุรา และซัดทอดว่า นางสาวเปรี้ยว เป็นผู้ลงมือทำร้าย และฆ่าหั่นศพคนเดียว และนายวศินยืนยันว่า ไม่ได้ตั้งใจทำให้น้องแอ๋มตาย

ซึ่งหลังจากสอบสวนเสร็จ ได้คุมตัวเข้าห้องควบคุมก่อน เพื่อจะส่งตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดขอนแก่นในวันพรุ่งนี้ จึงถือว่าการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน คือ นายวศิน และ นางสาวจิดารัตน์ เสร็จสิ้นครบสมบูรณ์แล้ว ต่อไปจะเป็นขบวนการชั้นศาล

นอกจากนี้ ยังได้รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อขอศาลออกหมายจับ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี ชาว อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย ปล้นทรัพย์ และรับของโจร ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการรวบรวมพยานหลักฐาน ไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากจะกระทบต่อรูปคดีและแนวทางการสืบสวนสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- รู้หน้าไม่รู้ใจ! เปิดคลิป'เปรี้ยว'ไลฟ์สด ก่อนออกไปหั่นสยอง ศพน้องแอ๋ม (คลิป)

- 'เปรี้ยว' สารภาพกับพี่สาว เป็นคนฆ่า 'แอ๋ม' เล่าขั้นตอนสังหาร

รวบ 'วศิน' ทีมร่วมฆ่าน้องแอ๋ม รับขับรถให้ คนลงมือคือ 'เปรี้ยว'

พบแล้ว จุดหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' เป็นรีสอร์ตในขอนแก่น

แฉ'เปรี้ยว'ขาใหญ่แก๊งยา รับคำสั่งแก๊งค้าข้ามชาติ ฆ่าตัดตอน'น้องแอ๋ม'

คุม วศิน ทำแผนอุ้มศพ'น้องแอ๋ม'ขุดหลุมฝัง คนขอนแก่นคันแข้ง ฮือจะกระทืบ

- แอ๋ม เข้าฝันแม่ อโหสิแก๊งฆ่า วศิน กราบขมา อ้างไม่รู้จะบานปลาย

สอบ 'วศิน' หนึ่งในทีมร่วมฆ่าหั่นศพ 'แอ๋ม' กว่า 6 ชม. เสร็จเรียบร้อย ยันเป็นแค่คนขับรถ ส่วนมือฆ่า-หั่น คือ 'เปรี้ยว' บอกตอนนั้นเมาทุกคน ก่อนเจ้าหน้าที่ คุมตัวเข้าห้องควบคุม รอส่งฝากขังที่ศาลพรุ่งนี้ ... 31 พ.ค. 2560 21:11 ไทยรัฐ