วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจแม่สลาย! เด็กชายวัย 5 ขวบ เดินออกนอกโรงเรียน ตกคูน้ำดับสลด

ดวงใจของพ่อแม่ต้องสลาย! เด็กน้อยวัย 5 ขวบ ที่พัทลุง เดินหายออกจากโรงเรียนอนุบาล ครูระดมหา พบเป็นศพในคูน้ำหลังโรงเรียน

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 60 ร.ต.อ.วัลลภ ยั่งยืน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุนักเรียนตกลงไปในร่องน้ำจนเสียชีวิต โดยเหตุเกิดในคูน้ำด้านหลังโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนพัฒนา ต.คูหาสวรรค์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.ฯ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลพัทลุง

ทั้งนี้ ในคูน้ำที่เกิดเหตุด้านหลังบริเวณโรงเรียนอนุบาล ซึ่งเป็นมีความลึกประมาณ 2 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ เด็กชายธนดล หรือ น้องธาม คุ้มชำนาญ อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3 เสียชีวิตในชุดนักเรียน ท่ามกลางเสียงหวีดร้องลั่นของนางสาวรัก คุ้มชำนาญ อายุ 34 ปี ผู้เป็นมารดาและเครือญาติ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ในขณะที่ครูผู้ดูแลเด็กได้อาบน้ำให้เด็กนักเรียนคนอื่นๆ นั้น น้องธาม ได้เดินหายไป ทางครูและบุคลากรในโรงเรียนพยายามค้นหารอบบริเวณและไม่พบตัว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยค้นหา ก็พบว่าน้องธามได้เดินออกจากโรงเรียนทางประตูด้านหลัง และเดินไปตกร่องน้ำลึกดังกล่าว


(ภาพจากทีมข่าวพัทลุงนิวส์)

ดวงใจของพ่อแม่ต้องสลาย! เด็กน้อยวัย 5 ขวบ ที่พัทลุง เดินหายออกจากโรงเรียนอนุบาล ครูระดมหา พบเป็นศพในคูน้ำหลังโรงเรียน 31 พ.ค. 2560 19:11 ไทยรัฐ