วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของใครแสดงตัวด่วน! ยาบ้า-ไอซ์ ค่ากว่า 20 ล้าน ซุกกอไผ่ที่สิงห์บุรี

หนุ่มขุดหาหน่อไม้ เจอกล่องบรรจุยาบ้า เกือบแสนเม็ด ไอซ์เฉียด 5 กก. ซุกกอไผ่ ที่สิงห์บุรี แจ้ง ตร.สอบหาที่มา เผยถ้าหลุดไปตลาดมืด จะมีมูลค่าสูงถึง 20 ล้านบาท ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 31 พ.ค. 60 พ.ต.ท.สุนทร รัตนวัชรากร สว.(สอบสวน) สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบกล่องพลาสติกขนาดกลาง มียาบ้าและยาไอซ์อยู่ในกล่องจำนวนมาก บริเวณป่าไผ่ หมู่ 6 ต.งิ้วราย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนสายทองเอน–แหลมทอง ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 50 เมตร เป็นบริเวณกอไผ่ข้างทางพบกล่องพลาสติก ขนาด 30x50 ซม. จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบยาไอซ์บรรจุถุง จำนวน 5 ถุง น้ำหนักรวม 4.977 กก. และยาบ้า 95,480 เม็ด

สอบถามพยานเล่าว่า ได้ออกไปหาขุดหน่อไม้ แล้วพบกล่องพลาสติกวางอยู่บนพื้นในกอไผ่ มีใบไม้กิ่งไม้ปกคลุม ตนจึงเปิดดูพบว่าเป็นยาบ้าและยาไอซ์จำนวนหลายห่อ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที จากนั้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจากกองวิทยาการ ภ.จว.สิงห์บุรี ได้เก็บลายนิ้วมือแฝง และดีเอ็นเอจากกล่อง เพื่อส่งไปตรวจสอบขยายผล 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ถ้ายาบ้าและยาไอซ์ทั้งหมดนี้หลุดไปยังตลาดมืดได้ จะมีมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนขยายผล เพื่อติดตามผู้เกี่ยวข้อง มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มขุดหาหน่อไม้ เจอกล่องบรรจุยาบ้า เกือบแสนเม็ด ไอซ์เฉียด 5 กก. ซุกกอไผ่ ที่สิงห์บุรี แจ้ง ตร.สอบหาที่มา เผยถ้าหลุดไปตลาดมืด จะมีมูลค่าสูงถึง 20 ล้านบาท ... 31 พ.ค. 2560 18:44 ไทยรัฐ