วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รับควายเอง! ปั๋ง อัดอั้นมานาน คลายปมทำเด็กม.ปลายท้อง (คลิป)

เปิดใจแซ่บถึงทรวงกับ ปั๋ง ประกาศิต ที่เผยอย่างตรงๆ ว่าตัวเองบ้ากาม ชอบเซ็กซ์ พร้อมเคลียร์อย่างหมดเปลือกถึงข่าวเคยฉาวทำเด็ก ม.ปลายท้องแล้วจะให้ไปทำแท้ง!

นักแสดงหนุ่มใหญ่ ปั๋ง ประกาศิต ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้และคารมที่เป็นต่อ แต่วันนี้ดูเหมือนจะมีเจ้าของหัวใจตัวจริงซะแล้ว ซึ่งวันนี้เขามาเปิดใจทุกเรื่องผ่านรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ช่อง 9 MCOT HD กับอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์

จากไอดอลผู้ชายเจ้าชู้ไม่เลือก กลายเป็นว่ามีข่าวกำลังจะแต่งงาน “ผมมีความรักทั้งชีวิตแหละครับ” เห็นคุกเข่าขอผู้หญิงแต่งงาน “ไม่ใช่ ผมคุกเข่าเอาดอกไม้ไปให้ในงานวันเกิด แต่ไม่ได้ขอแต่งงาน”

ไม่ใช่ว่าที่ทำเพราะผู้หญิงคนนี้คือรถเมล์เที่ยวสุดท้ายในชีวิตแล้วเหรอ “วันนี้แก่กว่าวันนั้นอีก ผมก็ยังทำได้อีกนะ (หัวเราะ) ที่เห็นคือวันเกิดเขาผมไปเซอร์ไพรส์ให้เขาแค่นั้นเอง ไม่มีแต่งงานอะไร เนี่ยตัวผม ผมมีโอกาสได้พูด แต่ผู้หญิงไม่มีโอกาสได้พูดนะ เขาฝากมาบอกว่าเขาก็ไม่ได้อยากจะแต่งงานกับผม (หัวเราะ)”

แล้วผู้หญิงคนนี้ชื่ออะไร “ชื่อคุณแอ๊นท์ครับ” คบสถานะอะไร “คือคนพิเศษครับ ถ้าถามว่าสเปกมั้ย ผมไม่มีสเปกนะ” ไปเจอกันยังไง “เจอที่สนามบอล เพื่อนแนะนำให้รู้จัก ตัวเขามากินข้าวที่สนามบอลข้างบนมีร้านอาหาร” ชอบอะไรเขา “เขาเป็นคนเก่ง ทำหากินเก่ง ฉลาดมีวุฒิภาวะ รู้จักกันมาประมาณ 2 ปีแล้ว ผมชอบเขา เขาเป็นคนดี”

อะไรทำให้เปลี่ยนไปขนาดนี้ ลายหายไปเลย เพราะมีแฟนหรือเปล่า “ก็ดูเขาอยู่ว่าเขาจะพิเศษขนาดไหน ความรู้สึกผมยังไม่เรียกแฟน ผมขอโทษเขาถ้าทำให้เขาเสียใจ แต่มันเป็นความจริงใจ ผมรู้สึกว่าคำว่าแฟน คำว่ารัก สำคัญมาก จะหลุดออกจากผมต้องมั่นใจจริงๆ ไม่ใช่ว่าผมไม่มั่นใจ แต่ผมว่าต้องรู้จักกันมากกว่านี้” มีคนอื่นละสิ “แหมของใหม่ก็ยังหวังอยู่ละสิ (หัวเราะ)”

คิดจะแต่งงานมั้ย “ส่วนตัวผมเป็นที่รู้สึกว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญมาก ผมเองยังไม่เหมาะกับเรื่องแต่งงาน เพราะผมนิสัยยังไม่ดี คำว่ารักถ้าจะพูดเดี๋ยวพูดเอง แต่ตอนนี้รู้สึกชอบมาก”

หรือเพราะเรายังติดเรื่องทำเด็ก ม.6 ท้อง ยังเคลียร์ไม่จบ “ไม่ใช่เลย เรื่องนี้ไม่เป็นความจริงเลย ผมไม่ได้ทำ ที่เป็นข่าวเพราะผมไปช่วยเขา เอาเงินให้เขาไปคลอดลูก ทั้งที่ไม่ใช่ลูกผม ผมควายไงไปช่วย (หัวเราะ) คือก็อยากไปเป็นคนดีบ้าง ยืนยันว่าผมไม่ได้ทำ แล้วผู้หญิงก็ไม่ใช่ ม.ปลายละนะครับ อายุ 21-22 ละ ผมไม่ได้พาใครไปทำแท้ง มันบาป ผมก็ไปช่วยเขาให้คลอดลูกได้ ตัวผมเองถ้ามองดีๆ ลูกก็ไม่มี เมียก็ไม่มี สตางค์ก็พอมีทำไมจะช่วยเขาไม่ได้ เอาเป็นว่าเรื่องที่เกิดขึ้นก็เป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของน้องผู้หญิงเขาที่ไปโพสต์อะไรแบบนั้น”

อย่างปั๋งนี้เดินไปไหนมาไหนนี่ถ้าก้มแกงจะหกมั้ย “หน้าห_้องี้เหรอ เห็นด้วยนะว่าผมเป็น ผมบ้ากามไงครับ ผมพูดจริงนะ พูดความจริงมันผิดเหรอ ก็ผมเป็นคนแบบนั้นไง ตัวผมเห็นเรื่องเซ็กซ์เป็นศิลปะ ผมมองว่าคนเรารู้จักกันไว้เป็นอะไรก็ได้ ขออย่างเดียวอย่าผิดศีลธรรมก็พอ” คนเจ้าชู้แบบ ปั๋ง ประกาศิต ช่วงพีคคบทีกี่คน “หนังหน้าอย่างผมจะมีใครเข้ามา ถ้าคบเป็นเรื่องเป็นราวผมก็คบทีละคน” บางคนว่าอย่าง ปั๋ง นี่เปิดผับบาร์ล่อผู้หญิงเหรอ “ร้านผมเป็นร้านอาหารไม่ใช่ผับบาร์ ผมเป็นแมวมองด้วย ใครที่มีความสามารถก็มาร้องเพลง เล่นดนตรีที่ร้านผม เผื่อเข้าตาก็เข้ามาร่วมงาน ร้านผมคือร้านแซบอินดี้ อยู่แถวสุคนธสวัสดิ์”

ซื้อกินมั้ย “ที่ผ่านมา คนอาจจะพูดถึงผมในมุมไหนก็ตาม แต่ขอบอกตรงนี้ทั้งชีวิตผมไม่น่าจะซื้อกินเกิน 6 ครั้ง”

ชีวิตนี้จะยอมแต่งงานมั้ย “ผมไม่ใช่ไม่ยอมแต่งงาน แต่คิดว่าเรื่องแต่งงานมันคือเรื่องสำคัญ ผมคิดขนาดว่าถ้าจะแต่งงาน ผมจะแต่งครั้งเดียว”

เปิดใจแซ่บถึงทรวงกับ ปั๋ง ประกาศิต ที่เผยอย่างตรงๆ ว่าตัวเองบ้ากาม ชอบเซ็กซ์ พร้อมเคลียร์อย่างหมดเปลือกถึงข่าวเคยฉาวทำเด็กม.ปลายท้องแล้วจะให้ไปทำแท้ง! 31 พ.ค. 2560 18:28 ไทยรัฐ