วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปรี้ยว ติดต่อมอบตัว คาดกังวลหลังเป็นข่าว สุดท้ายเลยหนี

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ยันคดีฆ่าหั่นศพ แอ๋ม ไม่โยงคำสั่งผู้ค้ายา แนวทางสอบพุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว รับก่อนหน้า เปรี้ยว ติดต่อมอบตัว แต่หลังเป็นข่าวเกิดความกังวล และเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้รับการประสานจากผู้ต้องหาอีก ...

วันที่ 31 พ.ค. พลตำรวจตรี พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว รับคำสั่งจากผู้ค้ายาเสพติดให้สังหาร นางสาวแอ๋ม ว่า จากการตรวจสอบไม่เป็นพบข้อมูลดังกล่าว และเครือข่ายยาเสพติดของ นางสาวเปรี้ยว ถูกตำรวจปราบปรามจับกุมตัวไปแล้ว แต่ยังมีผู้ต้องหาบางส่วนที่หลบหนีการจับกุมไปได้ และเป็นเพียงกลุ่มผู้ค้ารายย่อยในพื้นที่เท่านั้น ไม่ใช่เครือข่ายข้ามชาติ โดยภายในวันพรุ่งนี้ จะมีการออกหมายจับ นางสาวแจ้ หนึ่งในผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีกหนึ่งคน

ขณะเดียวกัน ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ นางสาวเปรี้ยว ได้ประสานขอเข้ามอบตัวจริง แต่หลังจากที่ปรากฏเป็นข่าวในสื่อมวลชน จึงเกิดความวิตกกังวล และหวาดกลัว จากนั้น ตำรวจก็ไม่ได้รับการประสานจากตัวผู้ต้องหาอีกเลย ส่วนผู้ต้องหาสองคนที่จับตัวได้ ในชั้นการสอบสวนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในผู้ต้องหา ยอมรับว้ามีความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และมีปากเสียงกัน รวมถึงลงไม้ลงมือกันรุนแรง ไม่ได้ตั้งใจทำให้ตาย

พลตำรวจตรี พรหมณัฏฐเขต กล่าวต่อว่า ในทางคดี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่จังหวัดเชียงรายและเชียงใหม่ ซึ่งมีเส้นทางเชื่อมต่อท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา และเร่งรัดให้ประสานการจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน มาดำเนินคดีโดยเร็ว เรื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และประชาชนให้ความสนใจ ส่วนจะมีคนไทยให้การช่วยเหลือผู้ต้องหาทั้ง 3 คนหรือไม่ อยู่ระหว่างการสืบสวนทางคดี.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- รู้หน้าไม่รู้ใจ! เปิดคลิป'เปรี้ยว'ไลฟ์สด ก่อนออกไปหั่นสยอง ศพน้องแอ๋ม (คลิป)

'เปรี้ยว' สารภาพกับพี่สาว เป็นคนฆ่า 'แอ๋ม' เล่าขั้นตอนสังหาร

รวบ 'วศิน' ทีมร่วมฆ่าน้องแอ๋ม รับขับรถให้ คนลงมือคือ 'เปรี้ยว'

พบแล้ว จุดหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' เป็นรีสอร์ตในขอนแก่น

แฉ'เปรี้ยว'ขาใหญ่แก๊งยา รับคำสั่งแก๊งค้าข้ามชาติ ฆ่าตัดตอน'น้องแอ๋ม'

คุม วศิน ทำแผนอุ้มศพ'น้องแอ๋ม'ขุดหลุมฝัง คนขอนแก่นคันแข้ง ฮือจะกระทืบ

- แอ๋ม เข้าฝันแม่ อโหสิแก๊งฆ่า วศิน กราบขมา อ้างไม่รู้จะบานปลาย

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ยันคดีฆ่าหั่นศพ แอ๋ม ไม่โยงคำสั่งผู้ค้ายา แนวทางสอบพุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว รับก่อนหน้า เปรี้ยว ติดต่อมอบตัว แต่หลังเป็นข่าวเกิดความกังวล และเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้รับการประสานจากผู้ต้องหาอีก ... 31 พ.ค. 2560 18:12 ไทยรัฐ