วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช้างศึกซ้อมต่อเนื่อง! 'รุ่งรัตน์' เข่าเดี้ยง 'มิโล' รอดูอาการ

ทีมชาติไทยยังฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องแม้ฝนตก ขณะที่ "รุ่งรัตน์ ภูมิจันทร์ทึก" โดนโรคเดี้ยงเล่นงานที่เข่า ต้องเข้าเฝือกอ่อนเพื่อรอดูอาการอย่างใกล้ชิด...

วันที่ 31 พ.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช ซึ่งกำลังเก็บตัวฝึกซ้อมก่อนเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติอุซเบกิสถาน ที่กรุงทัชเคนต์ ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ซึ่งไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ราเยวัช ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมตามโปรแกรมปกติ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ในรอบนี้ขาดเพียง รุ่งรัตน์ ภูมิจันทร์ทึก ปีกความเร็วสูงจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ไม่สามารถลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เข่าระหว่างการซ้อมช่วงเช้า และต้องเข้าเฝือกอ่อนรอดูอาการอีกครั้ง

สำหรับทีมชาติไทย ยังคงเหลือบรรดานักเตะจากเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ยังคงติดภารกิจกับต้นสังกัด และจะเดินทางมาสมทบในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้.

ทีมชาติไทยยังฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องแม้ฝนตก ขณะที่ "รุ่งรัตน์ ภูมิจันทร์ทึก" โดนโรคเดี้ยงเล่นงานที่เข่า ต้องเข้าเฝือกอ่อนเพื่อรอดูอาการอย่างใกล้ชิด... 31 พ.ค. 2560 18:04 ไทยรัฐ