วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มั่วมึน! หลอกทั้งประเทศ แม่ลูกดาราดัง สร้างเรื่องเท็จผสมเรื่องจริง

เป็นคุณแม่ดาราเด็ก ที่มีลูกเคยเด่นดัง คุณแม่เป็นงานยิ่งน่าปลื้มปริ่มกันเถอะ เกาะกระแสลูกมานานหลายปีแล้ว วีรกรรมการปั่นข่าวไม่ธรรมดา เพราะคุณแม่เคยเป็นนักข่าวทีวีช่องดังมาก่อน จึงรู้วิธีปั้นเรื่องจริงผสมเรื่องมั่ว ผสมผสานร้อยเรียงเรื่องราว ให้ออกมาน่าสนใจอย่างแรง กลายเป็นที่สนใจสุดๆ ของสื่อและคนทั่วไปได้ไม่ยาก โดยมีเรื่องดราม่าน่าสงสารสุดๆ ของลูกเป็นตัวเดินเรื่อง

หุ หุ สร้างเรื่องเก่งอย่างแรงเว่อร์!!! ขนาดนักข่าวหลายคนยังหลงเชื่อสนิทใจ เชิญไปเล่าเรื่องเศร้าเคล้าน้ำตาออกทีวีมาแล้ว และหลายๆ สื่อใหญ่ ก็ลงข่าวเห็นอกเห็นใจ คนอ่าน ดาราดังก็คล้อยตามเวทนาไปด้วย

ก็หวังว่าคุณแม่จะลด ละ เลิกพฤติกรรมปั่นเรื่องดราม่าของลูกตัวเอง ให้คนทั่วไปสงสารเห็นอกเห็นใจ โปรดกรุณาหันมาอยู่ในโลกแห่งความจริง เลิกวีนแหลก บังคับดุด่าลูกลงหน่อย ค่อยๆ สอนค่อยๆ บอกจะดีกว่าเนอะ แล้วหาวิธีเลี้ยงลูกในแนวทางที่โอเคกว่านี้ เพราะถึงที่สุด! การโกหกไปเรื่อยๆ มันเสียหายทางความรู้สึกยากจะประเมินค่าได้ มันไม่โอเคเลยนะคะคุณแม่ขาาาาาา.

เป็นคุณแม่ดาราเด็ก ที่มีลูกเคยเด่นดัง คุณแม่เป็นงานยิ่งน่าปลื้มปริ่มกันเถอะ เกาะกระแสลูกมานานหลายปีแล้ว วีรกรรมการ 31 พ.ค. 2560 16:57 ไทยรัฐ