วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขิง' โพสต์ขอบคุณ 3 คน ร่วมดันปฏิรูปประเทศไทย

"เอกนัฏ" โพสต์ FB ขอบคุณ "บิ๊กตู่-เทือก-มาร์ค" ช่วยผลักดันปฏิรูปประเทศ ย้ำปฏิรูปจะเกิดได้จริง ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกคน  

เมื่อวันที่ 31 พ.ค.60 นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ ในฐานะเลขานุการมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย (มปท.) โพสต์เฟซบุ๊กตอนหนึ่งว่า การปฏิรูปประเทศไทย คือ เป้าหมายสูงสุด พวกเรามวลมหาประชาชนได้ช่วยกอบกู้นำพาประเทศออกจากวิกฤติ ช่วยกันระงับความเสียหายจากการออกกฎหมายล้างผิดนิรโทษกรรม จากการโกงกินเป็นระบบ ได้สยบการสบประมาทจากรัฐบาลหุ่นเชิดที่อ้างตัวว่า เป็นประชาธิปไตยแต่ดูถูกสิทธิ์และเสียงของประชาชน และต้องขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา "นายกฯ ลุงตู่" ที่ตั้งใจทำงาน อดทนต่อแรงเสียดทาน อุปสรรคทั้งภายในและภายนอกเพื่อรักษาความสงบ ปูทางสู่การปฏิรูปประเทศครั้งใหญ่ ต้องขอบคุณ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิฯ และแกนนำ กปปส. "ลุงกำนัน" ที่เด็ดเดี่ยวแน่วแน่ เป็นหลักประคับประคองบ้านเมืองจนได้รัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ฝังรากการปฏิรูปไว้เป็นหลักประกัน ยึดมั่น สานต่อเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชน และต้องขอบคุณ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ยืนยันยึดมั่นในอุดมการณ์ ปฏิรูปประเทศไทย ต่อสู้กับระบอบทักษิณ ให้กำลังใจร่วมผลักดันปฏิรูปให้สำเร็จ

นายเอกนัฏ ระบุต่อว่า การปฏิรูปจะเกิดขึ้นได้จริง โดยจะพึ่งแค่เพียงกติกาใหม่อย่างเดียวคงไม่ได้ จะต้องอาศัยพลังและความสามัคคีของพวกเราทุกคน คิดเรื่องใหญ่ตั้งใจทำเพื่อชาติบ้านเมือง สวมวิญญาณนักสู้ผู้ไม่ถอยเดินหน้าผลักดันการปฏิรูปต่อไป ช่วยกันส่งกำลังใจให้ลุงตู่ปฏิรูปตำรวจให้สำเร็จ กวาดล้างทุจริตคอร์รัปชัน ช่วยลุงกำนันปฏิรูปการศึกษายกระดับอาชีวะให้เด็กโตไปมีงาน มีอนาคต ช่วยนายอภิสิทธิ์ปฏิรูปพรรคให้เป็นพรรคของประชาชน ให้เป็นพรรคต้นแบบในการเมืองยุคใหม่ในอนาคต

"เอกนัฏ" โพสต์ FB ขอบคุณ "บิ๊กตู่-เทือก-มาร์ค" ช่วยผลักดันปฏิรูปประเทศ ย้ำปฏิรูปจะเกิดได้จริง ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกคน 31 พ.ค. 2560 16:44 ไทยรัฐ