บริการข่าวไทยรัฐ

'โมโนกรุ๊ป' ซ่อม-สร้างสนามบาส-ทำกิจกรรม ที่สุโขทัย

“โมโนกรุ๊ป” ส่งกิจกรรม “MONO BASKETBALL DREAM – ปรับปรุงสนามบาส” พัฒนาวงการบาสเกตบอล จ.สุโขทัย...

วันที่ 31 พ.ค. 60 กลุ่มบริษัท “โมโนกรุ๊ป” โดย นายจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายจัดการแข่งขัน บจก. โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ นายกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนักบาสเกตบอลทีม “โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” นำโดย ปาล์ม-ดรงค์พันธ์ อภิรมย์วิไลชัย, บาส-กานต์ณัฐ เสมอใจ, ต้น-นราธิป บุญเสริม และ ทีม “โมโนทิวไผ่งาม” นำโดย ปอย-ดรัญพงศ์ อภิรมย์วิไลชัย, แมม-ธนากานต์ ศรีบุญเรือง และ เจ๋ง-ธวัชชัย สุขทับ ร่วมกันจัดกิจกรรมและพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของ “สนามบาสเกตบอลโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ จังหวัดสุโขทัย” ซึ่งเป็นสนามบาสเกตบอล สนามที่ 2 ที่ได้รับการปรับปรุงตามโครงการ “ซ่อม-สร้าง สนามบาสเกตบอล โดย โมโนกรุ๊ป” ได้รับเกียรติจากนายจิรชาติ นาคสวัสดิ์ นายอำเภอทุ่งเสลี่ยม ให้การต้อนรับและร่วมเปิดสนามอย่างเป็นทางการ  

พร้อมกันนี้ มีกิจกรรมให้น้องๆ ที่สนใจในกีฬาบาสเกตบอล ได้รับการฝึกและสอนเทคนิคการเล่นบาสเกตบอลแบบต่างๆ และถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นนักบาสเกตบอลอาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ที่มีใจรักกีฬาบาสเกตบอล ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรมเล่นเกมอย่างคึกคัก ก่อนจะปิดท้ายด้วยการมอบของรางวัลและการแลกของที่ระลึก    

สำหรับพื้นที่ใดต้องการซ่อม-สร้างสนามบาสเกตบอล สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นและภาพพื้นที่ มาได้ที่ csr@mono.co.th และติดตามกิจกรรมดีๆ ครั้งต่อไปได้ที่ facebook : Mono Vampire Basketball Club และ Mono Thewphaingarm