วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดศึกคู่จิ้นคู่กัด'โตโน่&ณิชา' ปะทะหมัดประชันฝีปาก

ต้องกอดด้วยเหรอคะพี่โน่?

มาแว้ว...กระแสจิ้นนอกจอมาแรงตั้งแต่ละครยังไม่ลงจอเลยทีเดียวสำหรับ โตโน่–ภาคิน กับ ณิชา–ณัฎฐณิชา ในละคร “กามเทพซ้อนกล” เรื่องที่ 6 ของซีรีส์ “เดอะ คิวปิด” ทางช่อง 3

เปิด ฉากตอนแรกคู่นี้ก็ฮาเลยเมื่อ มิลิน (ณิชา) ได้รับภารกิจจากคิวปิดฮัทให้เชิญ หมอศรัณย์ (โตโน่) มางานเลี้ยงจับคู่ของบริษัทให้ได้ หลังจากตามตื๊ออ้อนวอนแทบทุกวิถีทางแล้วก็ยังไม่ใจอ่อน มิลิน เลยบุกไปหา ศรัณย์ ถึงยิมมวย เลยถูก ศรัณย์ ท้าให้กอดกระสอบทรายให้ตัวเองซ้อมมวย ถ้าเกาะไว้ไม่หล่นตัวเองจะไปร่วมงาน!

ฉากนี้ถูกใจ โตโน่ นัก เพราะจะได้แกล้ง น้องณิชา ได้อย่างชอบธรรม ยิ่งเห็น ณิชา ไม่มีท่าทางเกรงกลัว โตโน่ ก็ยิ่งพูดขู่ ณิชา ก็บลัฟกลับไปว่าไม่กลัวหรอก เพราะตอนเด็กเล่นกับน้องชายยิ่งกว่านี้อีก! (เอาซี้!!) ซึ่งก็ไม่ใช่ราคาคุยนะ เพราะตอนถ่ายจริงเนี่ย เห็น ณิชา หุ่นบางร่างเล็กยังงี้เหอะเอาจริงสู้ตายมาก โดดเกาะกระสอบทรายหมับติดหนับเหมือนตุ๊กแก

โตโน่ ตอนแรกก็ต่อยเตะกระสอบทรายแบบยั้งๆเพราะสงสารน้อง แต่พอ เห็นว่าต่อยเตะเท่าไหร่ ณิชา ก็ยังเกาะแน่นไม่ปล่อย โตโน่ เลยเพิ่มแรงขึ้นๆ ณิชา ก็ยังไม่ยอมแพ้แม้จะค่อยเลื่อนไหลลงต่ำ จน ผกก.สงสารสั่งคัตเองบอกให้ ณิชา พักซักครู่ โตโน่ ก็แซวอีกว่านี่พี่ออม แรงให้นะ ณิชา เลยสวนกลับว่า “ใครกลัวล่ะ ใส่เต็มแรงมาเลย!” พอเทกสอง ณิชา ก็โดดกอดกระสอบทรายแน่นเหมือนเดิม โตโน่ ต่อยเท่าไหร่ก็ไม่ร่วงจนถ่ายจบ!...อย่าพลาดชมวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “กามเทพซ้อนกล” ได้ที่นี่

มาแว้ว...กระแสจิ้นนอกจอมาแรงตั้งแต่ละครยังไม่ลงจอเลยทีเดียวสำหรับ โตโน่–ภาคิน กับ ณิชา–ณัฎฐณิชา ในละคร “กามเทพซ้อนกล” เรื่องที่ 6 ของซีรีส์ “เดอะ คิวปิด” ทางช่อง 3 31 พ.ค. 2560 16:21 ไทยรัฐ