บริการข่าวไทยรัฐ

เลิกสามี เป็นซิงเกิลมัม อัพอึ๋ม เปิดอกคุยกับนักร้องดัง "ทราย อาร์สยาม"

มีข่าวแอบไปอัพไซส์มา 350 ซีซี เพื่อต่อยอดงานเพลง ตั้งใจจะถามเรื่อง “อกอึ๋ม” ลูกทุ่งสาวสวย ดาวรุ่งพุ่งแรง “ทราย อาร์สยาม” เจ้าของผลงานเพลง “ยังไงก็เจ็บ” เธอเปิดอกคุยเรื่องราวชีวิตจริงที่ยิ่งกว่านิยาย ยอมรับเป็นซิงเกิลมัมหมาดๆ เตรียมเซ็นใบหย่ารักเก่า และมีหนุ่มใหม่ดามใจเรียบร้อยแล้วนั้น

“คือหนูไปอัพมาจริงๆค่ะ เพิ่งทำมายังไม่ถึงหนึ่งเดือน ตอนนี้ก็ต้องพักรักษาตัวก่อนค่ะ ก็มีอาการปวดหลังนิดหน่อย เพราะหนูทำใต้กล้ามเนื้อก็จะหายช้ากว่าปกติ แต่ในระยะยาวก็จะเป็นธรรมชาติมากกว่า มันจะไม่เคลื่อนไปมา มันจะเหมือนหน้าอกจริงๆค่ะ ไม่ได้ทำใหญ่มากค่ะ อยู่ที่ 350 ซีซี มีผู้ใหญ่แนะนำให้ไปทำนะคะ เค้าบอกช่วยเสริมบุคลิก ปกติเราเป็นคนรูปร่างเล็กและดูแล้วไม่ค่อยมีทรงเท่าไหร่ มีหน้าอกบ้าง (ยิ้มเขินๆ) แต่ทำมาแล้วก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น เวลาไปงานก็จะทำให้ดูดีขึ้น ตอนนี้ก็มีคนติดต่อไปงานอีเวนต์แปลกๆมากขึ้น”

ผู้ใหญ่ที่อาร์เอสว่าไงบ้าง?
“ยังไม่ทราบเลยค่ะ ยังไม่ได้คุยกับพี่เณร ศุภชัย มีแค่เกริ่นๆไว้นานแล้วว่าอยากทำค่ะ แต่ตอนนี้ผู้ใหญ่น่าจะทราบแล้ว” (หัวเราะ)

ได้ข่าวว่าแต่งงานแล้วจริงมั้ย?
“เคยแต่งงานแล้ว แต่ก็เลิกกันแล้ว คือตอนนี้ก็เพิ่งเป็นซิงเกิลมัมมาหมาดๆด้วย”

มีลูกด้วย?
“ค่ะ ตอนนี้ลูกก็ 9 เดือนแล้วค่ะ เป็นลูกชายค่ะ กำลังน่ารักเลย”

ทำไมถึงเลิกกัน?
“ก็เป็นปัญหาส่วนตัวค่ะ เรื่องของคนสองคนที่พอมาอยู่ด้วยกันแล้วไปไม่รอดอ่ะค่ะ ชีวิตจริงหนูเนี่ยยิ่งกว่าละครอีก เลิกกันตั้งแต่ลูกยังไม่คลอดเลยค่ะ ถามว่าเศร้ามั้ย เจ็บมั้ย ตอบเลยว่ามากค่ะ เล่าไปตอนนี้ก็ยังไม่โอเค เพราะเรากับเค้าไม่ได้คุยกันแล้วค่ะ เหลือที่ต้องเคลียร์กันคือ เรื่องลูกค่ะ แต่ตอนนี้หนูก็ค่อนข้างทำใจได้แล้วค่ะ”

ได้ข่าวมีคนเข้ามาดามใจแล้ว?
“มีแล้วค่ะ มีคนเข้ามาคุย เค้ารับเราได้ทุกอย่างรู้ว่าเราทำทุกอย่างเพื่อลูก เลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด หนูต้องทำงานต้องหาเงินเก็บเงินเพื่อลูก”

งานเพลงตอนนี้เป็นไงบ้าง?
“คือตอนนี้ก็ยังอยู่ในขั้นต้องเข้า มาคุยกันอีกทีค่ะ ตอนแรกจะออกคู่กับพี่ลูกน้ำ อาร์สยาม แต่ยังไม่แน่อาจ จะเป็นซิงเกิลเดี่ยวก็ได้ค่ะ เพราะช่วงนี้ขอให้ทุกอย่างลงตัว ก่อนค่ะ”.