วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีตบหน้า! 'บิ๊กจ้ำ' ย้ำชัด เตรียมนำโปโปวิชชี้แจง 6 มิ.ย.

ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เหตุชุลมุนหลังจบเกมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อ 27 พ.ค. ไม่มีการทำร้ายร่างกายกัน เตรียมนำ "รันโก โปโปวิช" ชี้แจงต่อสมาคมบอล 6 มิ.ย.นี้... 

วันที่ 31 พ.ค. 60 จากกรณีที่มีข่าวว่า หลังจบเกมโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา “โปโป้” รันโก โปโปวิช กุนซือทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีปัญหากับ “แอนดี้” นักกายภาพของทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ในอุโมงค์นักกีฬา โดยโปโปวิชได้ใช้มือตบหน้าแอนด้ี ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้านิติภูมิ กุลบุตร ผู้ตัดสินที่ 4 นั้น

ล่าสุด "บิ๊กจ้ำ" นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า หลังจบเกมนัดดังกล่าว เจ้าหน้าที่ของทั้ง 2 ทีมมีปัญหาไม่พอใจกันจริง ได้แค่พูดต่อว่ากันเท่านั้น ไม่มีการลงทำร้ายร่างกายอย่างแน่นอน

“ผมจะนำ รันโก โปโปวิช เข้าไปชี้แจงกับทางคณะกรรมการพิจารณาวินัยและมารยาท ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในวันที่ 6 มิถุนายน เพื่ออธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง” ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวกับทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

สำหรับเกมโตโยต้า ไทยลีก นัดดังกล่าว บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนามไอ-โมบาย สเตเดียม เฉือนชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องใหญ่! 'โปโป้' กุนซือบุรีรัมย์ ก่อเหตุฉาว ส่อโดนลงโทษหนัก!!!

ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เหตุชุลมุนหลังจบเกมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อ 27 พ.ค. ไม่มีการทำร้ายร่างกายกัน เตรียมนำ "รันโก โปโปวิช" ชี้แจงต่อสมาคมบอล 6 มิ.ย.นี้... 31 พ.ค. 2560 14:35 ไทยรัฐ