วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิโล' รอเช็กแข้งกิเลนตัดตัวก่อนอุ่นอุซเบฯ ไทยรัฐทีวียิงสด 6 มิ.ย.นี้

กุนซือทีมชาติไทยยังแทงกั๊ก เล็งดูฟอร์มนักเตะกิเลนผยองอีกครั้งก่อนตัดสินใจว่าจะหนีบไปอุ่นเกือกที่อุซเบฯ ด้วยหรือไม่ โดยไทยรัฐทีวีช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน ในวันที่ 6 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป...

วันที่ 31 พ.ค. 60 ที่สนามกอล์ฟเกียรติธานี คันทรี คลับ จ.สมุทรปราการ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดงานแถลงข่าวความพร้อมของทีมชาติไทยชุดใหญ่ ก่อนลงทำศึกนัดอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ กับทีมชาติอุซเบกิสถาน ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ 

โดยในงานได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลฯ พร้อมด้วย คุณวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจไทยรัฐทีวี, คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกและรองเลขาธิการ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รวมถึง มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ร่วมแถลงความพร้อมก่อนเกมนัดดังกล่าว

ซึ่ง มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย กล่าวว่า หลังจากได้คุมทีมลงฝึกซ้อมในช่วงสองวันที่ผ่านมา รู้สึกพอใจในความกระหายของนักเตะทุกคน ซึ่งจะพยายามพัฒนาแท็กติกและเกมรับของทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะรู้ว่านักเตะไทยส่วนใหญ่ยังขาดตรงนี้อยู่

ส่วนประเด็นของตัวผู้เล่นนั้น ราเยวัช เผยว่า ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจว่าจะเอานักเตะจากเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปอุซเบกิสถานด้วยหรือไม่ หลังกรำศึกหนักมาอย่างต่อเนื่อง แต่จะขอดูเกมไทยลีกคู่ระหว่างเมืองทองฯ กับ เชียงราย ในวันศุกร์นี้ก่อน จึงจะตัดสินใจอีกครั้งว่าจะทำอย่างไรต่อไป

ขณะที่ "บิ๊กอ๊อด" ได้กล่าวขอบคุณผู้บริหารของสนามกอล์ฟเกียรติธานี ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่เก็บตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในครั้งนี้ ส่วนการบริหารจัดการทีมทั้งในและนอกสนาม ได้มอบอำนาจอย่างเด็ดขาดให้กับ ราเยวัช เป็นผู้ตัดสินใจอย่างเต็มที่ รวมถึงเชื่อว่าการเดินทางไปอุ่นเครื่องในครั้งนี้ น่าจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับทีมชาติไทย ก่อนเกมคัดบอลโลกกับยูเออี 

ด้านคุณวัชร วัชรพล หัวเรือใหญ่แห่งไทยรัฐทีวี ยืนยันว่า การถ่ายทอดสดเกมนัดกระชับมิตรระหว่างอุซเบกิสถานกับทีมชาติไทย ยังคงเข้มข้นด้วยมาตรฐานระดับสูงที่ทางไทยรัฐทีวีเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งการวิเคราะห์ก่อนและหลังเกม กราฟิกต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชม รวมถึงไทยรัฐทีวียังมีโปรแกรมการถ่ายทอดสดของทีมชาติไทยในหลายๆ ชุด ติดตามกันอย่างต่อเนื่องได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย 

สำหรับเกมนัดกระชับมิตรระหว่างทีมชาติอุซเบกิสถาน พบ ทีมชาติไทย ในวันที่ 6 มิถุนายน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านจากสนามบุนยอดกอร์ สเตเดียม ประเทศอุซเบกิสถาน ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป.

กุนซือทีมชาติไทยยังแทงกั๊ก เล็งดูฟอร์มนักเตะกิเลนผยองอีกครั้งก่อนตัดสินใจว่าจะหนีบไปอุ่นเกือกที่อุซเบฯ ด้วยหรือไม่ โดยไทยรัฐทีวีช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน ในวันที่ 6 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป... 31 พ.ค. 2560 13:13 ไทยรัฐ