วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงเมืองเลย ขืนใจหลานสาว 15 ท้อง 8 เดือน ย่องพบตร.ปฏิเสธเปล่าทำ!

ลุงข่มขืนหลานอายุ 15 ปี ท้อง 8 เดือน ย่องรับทราบข้อกล่าวหาให้การภาคเสธ จนท.สอบปากคำ ก่อนปล่อยกลับ - ไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว ด้านผู้เสียหายเข้าพบอัยการแล้วบ่ายวานนี้ 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 พ.ค.60 นางสาวแดง (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ชาวบ้าน อ.วังสะพุง จ.เลย ได้จูงมือนางสาวส้ม (นามสมมติ) อายุ 15 ปี 9 เดือน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.นิธิศ แสงนภากาศ สว.(สอบสวน) สภ.วังสะพุง จ.เลย หลังจากถูก นายหงอก (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี เครือญาติมีศักดิ์เป็นลุง อยู่บ้านติดกัน ได้บังคับข่มขืน 9 ครั้ง จนน้องส้มตั้งท้องได้ 8 เดือน ทาง พงส.ได้ออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

จนมาวันนี้ วันที่ 31 พ.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า นายหงอก ได้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหากับ พ.ต.ท.นิธิศ แสงนภากาศ สว.(สอบสวน) สภ.วังสะพุง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 30 พ.ค.60 ที่ผ่านมา โดยให้การภาคเสธ และมีการสอบปากคำเบื้องต้น ก่อนปล่อยตัวไป โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันตัว เพราะผู้ต้องหามาตามหมายเรียก อีกทั้งมีที่พักพิงเป็นหลักแหล่ง ไม่มีเจตนาที่จะหลบหนี

ส่วนการสอบปากคำนางสาวส้มต่อหน้าสหวิชาชีพ อัยการ ทนาย ตำรวจ และนักสังคมสงเคราะห์ ที่น้องส้มถูกนายหงอกบังคับข่มขืน 9 ครั้ง จนท้อง 8 เดือน ได้เดินทางไปที่สำนักงานอัยการ จ.เลย พร้อมด้วยนางสาวแดง ผู้เป็นแม่และญาติๆ ให้ปากคำแล้วเมื่อช่วงบ่ายวานนี้.

ลุงข่มขืนหลานอายุ 15 ปี ท้อง 8 เดือน ย่องขึ้นสภ.วังสะพุงรับทราบข้อกล่าวหาให้การภาคเสธ จนท.สอบปากคำ ก่อนปล่อยกลับ - ไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว ด้านผู้เสียหายเข้าพบอัยการแล้วบ่ายวานนี้... 31 พ.ค. 2560 09:53 ไทยรัฐ