วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายแรก! 'ไทยฮอนด้า' ประกาศซิว 'กุสตาโว' เสริมแกร่ง

เริ่มนับหนึ่งแล้วสำหรับ "ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี" จัดการคอนเฟิร์มชัดคว้า "กุสตาโว ดา ซิลวา" มิดฟิลด์เลือดกาแฟมาร่วมทัพ พร้อมรับเสื้อหมายเลข 33 ไปสวมใส่...

วันที่ 31 พ.ค.60 "อินทรีอัคนี" ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ทีมน้องใหม่แห่งโตโยต้า ไทยลีก ออกโรงแถลงอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสรว่า ทีมได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว กุสตาโว ดา ซิลวา มิดฟิลด์จอมแกร่งจาก ฮ่องกงพรีเมียร์ลีกมาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยจะสวมเบอร์ 33 ในการลงสนามพร้อมกับเพื่อนร่วมทัพออกลุยเลก 2

กุสตาโว ดา ซิลวา ที่เข้ารับการตรวจร่างกาย และได้รับการยืนยันความฟิตจากโรงพยาบาลสมิติเวช จะร่วมเดินทางพร้อมเพื่อนร่วมทัพในการเข้าแคมป์เพื่อเก็บตัวในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 นี้ทันที

โดยเชื่อมั่นว่าการมาถึงของมิดฟิลด์ร่างกำยำรายนี้ ที่ผ่านประสบการณ์จากลีกฮ่องกง และบราซิล ก่อนจะปักหลักที่ทัพอินทรีอัคนี จะช่วยตัดเกมในแดนกลาง และสร้างสรรค์เกมรุกที่หวือหวาให้กับทีมได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : Fb - Thai honda ladkrabang fc

เริ่มนับหนึ่งแล้วสำหรับ "ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี" จัดการคอนเฟิร์มชัดคว้า "กุสตาโว ดา ซิลวา" มิดฟิลด์เลือดกาแฟมาร่วมทัพ พร้อมรับเสื้อหมายเลข 33 ไปสวมใส่... 31 พ.ค. 2560 09:20 ไทยรัฐ