วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจไปหมดแล้ว! 'มาห์เรซ' เปิดปากอยากลาจิ้งจอกเต็มแก่

"ริยาด มาห์เรซ" เปิดใจต้องการลาจากเลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อย้ายไปหาความท้าทายในระดับที่สูงขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งหวังว่าแฟนบอลทุกคนจะเคารพการตัดสินใจของตัวเองในครั้งนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 พ.ค.ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกคนสำคัญของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผยว่าต้องการที่ย้ายออกจากรังคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อไปหาความท้าทายใหม่ๆ ในระดับที่สูงขึ้น

มิดฟิลด์ริมเส้นวัย 28 ปีรายนี้ เคยตกเป็นข่าวครึกโครมเมื่อซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ว่า กำลังจะย้ายไปร่วมทัพอาร์เซนอล แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวต้องสะดุดลงไป ก่อนจะตัดสินใจอยู่ช่วยทัพจิ้งจอกสยามต่ออีกหนึ่งฤดูกาล

กระทั่งล่าสุด มาห์เรซ ได้ออกมาเปิดใจด้วยตัวเองว่า ถึงแม้จะมีความเคารพและผูกพันกับสโมสรต้นสังกัดมากแค่ไหน แต่ตัวเองก็ยังมีความทะเยอทะยานที่จะก้าวไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ในระดับที่สูงขึ้นกว่าเดิม ซึ่งหลังจากช่วงเวลาที่ดีตลอด 4 ปีที่คิง เพาเวอร์ สเตเดียม รวมถึงการก้าวขึ้นไปเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก ก็ถึงเวลาที่จะต้องเดินต่อไปข้างหน้า รวมถึงวิงวอนให้แฟนบอลทุกคนเคารพในการตัดสินใจครั้งนี้ด้วย

สำหรับ มาห์เรซ ย้ายมาร่วมทัพจิ้งจอกสยามเมื่อปี 2013 ด้วยค่าตัวเพียง 5.6 แสนปอนด์ แต่สามารถสร้างผลงานตอบแทนต้นสังกัดได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดไปคนเดียว 35 ประตู จาก 138 นัด.

"ริยาด มาห์เรซ" เปิดใจต้องการลาจากเลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อย้ายไปหาความท้าทายในระดับที่สูงขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งหวังว่าแฟนบอลทุกคนจะเคารพการตัดสินใจของตัวเองในครั้งนี้... 31 พ.ค. 2560 09:13 ไทยรัฐ