บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอนกับศพ! พี่สาวปลุกน้องชายไม่ตื่น จับดูตัวเย็นเฉียบ คาดหัวใจวาย

หนุ่มกาญจนบุรี มาเที่ยวหนองคายพร้อมญาติ เช้ามืดวันนี้เตรียมตัวกลับ พี่สาวปลุกไม่ตื่น จับตัวแทบช็อก เย็นเฉียบ จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว แพทย์สันนิษฐานหัวใจล้มเหลว

เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 31 พ.ค. 60 พ.ต.ท.บำรุง แนบชิดชัย สว.สส.สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่โรงแรมแห่งหนึ่งริมถนนมิตรภาพ อ.เมืองหนองคาย จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.หนองคาย หน่วยกู้ภัยประจักษ์ และอาสาสมัคร 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักบนชั้น 2 พบศพ นายบุญเลิศ ท้วมสมบูรณ์ อายุ 47 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอยู่บนเตียง ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์สันนิษฐานว่าอาจเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามพี่สาวผู้ตาย ทราบว่า ตนกับน้องชายและญาติพี่น้องเดินทางมาจาก จ.กาญจนบุรี เพื่อท่องเที่ยวใน จ.หนองคาย เช้าวันนี้จะเดินทางกลับ เวลาประมาณ 05.00 น. ตื่นมาอาบน้ำเตรียมตัว จากนั้นก็ปลุกน้องชายแต่ก็ไม่ตื่น จึงเดินมาแตะตัวพบว่าตัวเย็นเฉียบและเสียชีวิตแล้ว โดยปกติน้องชายสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว แต่ก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และจะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด.