วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอนกับศพ! พี่สาวปลุกน้องชายไม่ตื่น จับดูตัวเย็นเฉียบ คาดหัวใจวาย

หนุ่มกาญจนบุรี มาเที่ยวหนองคายพร้อมญาติ เช้ามืดวันนี้เตรียมตัวกลับ พี่สาวปลุกไม่ตื่น จับตัวแทบช็อก เย็นเฉียบ จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว แพทย์สันนิษฐานหัวใจล้มเหลว

เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 31 พ.ค. 60 พ.ต.ท.บำรุง แนบชิดชัย สว.สส.สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่โรงแรมแห่งหนึ่งริมถนนมิตรภาพ อ.เมืองหนองคาย จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.หนองคาย หน่วยกู้ภัยประจักษ์ และอาสาสมัคร 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักบนชั้น 2 พบศพ นายบุญเลิศ ท้วมสมบูรณ์ อายุ 47 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอยู่บนเตียง ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์สันนิษฐานว่าอาจเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามพี่สาวผู้ตาย ทราบว่า ตนกับน้องชายและญาติพี่น้องเดินทางมาจาก จ.กาญจนบุรี เพื่อท่องเที่ยวใน จ.หนองคาย เช้าวันนี้จะเดินทางกลับ เวลาประมาณ 05.00 น. ตื่นมาอาบน้ำเตรียมตัว จากนั้นก็ปลุกน้องชายแต่ก็ไม่ตื่น จึงเดินมาแตะตัวพบว่าตัวเย็นเฉียบและเสียชีวิตแล้ว โดยปกติน้องชายสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว แต่ก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และจะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด.

หนุ่มกาญจนบุรี มาเที่ยวหนองคายพร้อมญาติ เช้ามืดวันนี้เตรียมตัวกลับ พี่สาวปลุกไม่ตื่น จับตัวแทบช็อก เย็นเฉียบ จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว แพทย์สันนิษฐานหัวใจล้มเหลว 31 พ.ค. 2560 08:28 31 พ.ค. 2560 09:14 ไทยรัฐ