วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดการจราจรสะพานฟิวเจอร์พาร์ค

จุดเชื่อมต่อสะพานเคลื่อน-ทางหลวงสั่งซ่อมด่วน-ให้เข้าห้างทางพหลฯ

กรมทางหลวง แจ้งปิดสะพานเข้าห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบโครงสร้างสะพาน แนะใช้สะพานกลับรถบนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.กรมทางหลวง แจ้งว่า สำนักงานทางหลวงที่ 13 (กรุงเทพ) ได้เข้าพื้นที่และตรวจสอบโครงสร้างสะพานเข้าห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พบว่า บริเวณจุดเชื่อมต่อ (Joint) ของสะพานได้มีการเคลื่อนตัวออก จึงมีความจำเป็นต้องปิดการจราจรสะพานดังกล่าวเพื่อความ ปลอดภัยของประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จ ทั้งนี้ กรมทางหลวงได้จัดวางแนวแบริเออร์ ติดตั้งป้ายเตือนสะพานชำรุด ป้ายเลี่ยง ป้ายแนะนำ พร้อมทั้งได้ประสานให้ผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบสะพานดังกล่าวแล้ว

ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้การจราจรติดขัด ไม่สะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป กรมทางหลวงต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ดังนั้น จึงแนะนำผู้ใช้บริการห้างสรรพสินค้าดังกล่าวไปใช้สะพานกลับรถ บนทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) ที่ กม.32+500 ซึ่งห่างออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร แทน โดยได้ประสานกับห้างฯเพื่อจัดการจราจรให้สะดวกแก่ผู้ใช้บริการต่อไป นอกจากนี้ ขอความร่วมมือผู้ใช้รถใช้ถนน ปฏิบัติตามป้ายเตือน และคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือแจ้งเหตุต่างๆระหว่างดำเนินการได้ที่สายด่วนกรมทางหลวง 1586.

กรมทางหลวง แจ้งปิดสะพานเข้าห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบโครงสร้างสะพาน แนะใช้สะพานกลับรถบนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน 31 พ.ค. 2560 03:59 ไทยรัฐ