วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขู่ก่อนฆ่า!! หนุ่มแค้นจัดบุกบ้าน กระหน่ำยิงโจ๋บางสะพาน ดับ 2 เจ็บ 1(คลิป)

หนุ่มแค้นจัด ขู่ฆ่าก่อนลงมือ ย่องกลางดึกบุกบ้านเช่า ข้างเหมือนร่อนทองบางสะพาน กระหน่ำยิงไม่ยั้งกลางวง ดับโจ๋ 19 แฟนน้องสาว กระสุนไปโดนเพื่อนตายอีก 1 เจ็บ 1 ตร.เร่งไล่ล่ารวบตัว...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 30 พ.ค. 2560 ร.ต.อ.สมจิตร์ บุญตาม รองสารวัตร สอบสวน สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ข้างเหมืองร่อนทอง หมู่ 8 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงบ็อกเซอร์สีเทา สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ชื่อนายปืน ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง ชาวบ้าน หมู่ 6 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน มีบาดแผลถูกยิงกลางหน้าอกบริเวณลิ้นปี่ทะลุใต้ราวรักแร้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตเป็นชายอีก 1 ราย ชื่อนายสมชาย หรือชาย กลิ่นหอม อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ต.ร่อนทอง มีบาดแผลถูกยิงบริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย และแผ่นหลังด้านขวา รวม 2 นัด และด.ช.วุฒิชัย ศรีแสง อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ชายโครงด้านซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่เร่งนำเข้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบางสะพาน และส่งรักษาต่อโรงพยาบาลประจวบคีรัขันธ์ โดยในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืน ขนาด .38 ตกอยู่ 1 นัด

สอบสวนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า คนลงมือน่าจะเป็นนายโบ้ ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุลจริง ซึ่งเป็นพี่ชายแฟนสาวของนายสมชาย เนื่องจากเคยมีเรื่องโกรธเคืองกันและได้มีการข่มขู่กลุ่มผู้ตายก่อนจะลงมือก่อเหตุ โดยนายโบ้ได้อาศัยความมืดเดินเข้ามายังกลุ่มที่นั่งคุยกันอยู่หน้าบ้าน ก่อนลงมือกระหน่ำยิง และเดินไปขึ้นรถมอเตอร์ไซต์ไม่ทราบทะเบียนและรุ่นขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดสืบสวน คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนไทยพลัดถิ่นไม่มีบัตรประชาชน ขณะนี้น่าจะกำลังหลบหนีออกนอกประเทศ ตามเขตแนวชายแดน.

หนุ่มแค้นจัด ขู่ฆ่าก่อนลงมือ ย่องกลางดึกบุกบ้านเช่า ข้างเหมือนร่อนทองบางสะพาน กระหน่ำยิงไม่ยั้งกลางวง ดับโจ๋ 19 แฟนน้องสาว กระสุนไปโดนเพื่อนตายอีก 1 เจ็บ 1 ตร.เร่งไล่ล่ารวบตัว... 31 พ.ค. 2560 02:26 31 พ.ค. 2560 09:26 ไทยรัฐ