วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขำไม่ออก! นักเทนนิสดังหื่น จุ๊บแก้มนักข่าว โดนตะเพิดเฟรนช์ โอเพ่น (คลิป)

กลายเป็นประเด็นใหญ่ของวงการเทนนิสโลก หลังนักเทนนิสชื่อดังจากเจ้าถิ่นไปหอมแก้มนักข่าวยูโรสปอร์ต ก่อนที่ทางเฟรนช์ โอเพ่น จะตะเพิดจอมหวดรายนี้ออกจากการแข่งขัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ค. ว่า แม็กซิเม ฮามัว นักเทนนิสดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสวัย 21 ปีถูกทางเฟรนช์ โอเพ่น ขับไล่หลังไปลวนลามนักข่าวสาวสวยของช่องยูโรสปอร์ต

เหตุการณ์อื้อฉาวเกิดขึ้นหลังจากที่ ฮามัว ร่วงตกรอบแรกแกรนด์สแลมที่สองของปีเฟรนช์ โอเพ่น ก่อนที่ทาง มาลี โธมส์ นักข่าวสาวสวยของช่องยูโรสปอร์ตกำลังมาสัมภาษณ์แต่เจ้าตัวกลับไปแต๊ะอั๋งนักข่าวด้วยการกอดและหอมแก้มของเธอเสียอย่างนั้นทั้งที่เธอพยายามจะผลักเขาออกไป

ยิ่งไปกว่านั้นการกระทำสุดหื่นของเขาเป็นการถ่ายทอดสดออนแอร์ไปทั่วโลกด้วย ทำให้นักข่าวเสียหน้าเป็นอย่างมาก และส่งผลตามมาทำให้โลกโซเชียลต่างรุมประณามการกระทำที่รับไม่ได้ของนักหวดรายนี้

กระทั่งล่าสุดทางสหพันธ์เทนนิสของฝรั่งเศสต้องออกโรงเอง เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและได้ขอโทษนักข่าวพร้อมกับทำการขับไล่นักเทนนิสรายนี้ออกจากการแข่งขันทุกประเภทเป็นที่เรียบร้อย

>>> คลิกชมคลิป หวดฝรั่งเศสหอมแก้มนักข่าว <<<

กลายเป็นประเด็นใหญ่ของวงการเทนนิสโลก หลังนักเทนนิสชื่อดังจากเจ้าถิ่นไปหอมแก้มนักข่าวยูโรสปอร์ต ก่อนที่ทางเฟรนช์ โอเพ่น จะตะเพิดจอมหวดรายนี้ออกจากการแข่งขัน... 31 พ.ค. 2560 00:58 ไทยรัฐ