วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทางการ! 'เดอะ แรบบิท' แถลงปล่อย 'วัลลภ' ให้ พีที ประจวบฯ

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" ทีมฟอร์มแรงของ ไทยลีก 1 แถลงการณ์ปล่อยตัว "วัลลภ แซ่จิ๋ว" นายด่านจอมเก๋าให้กับทีม "พีที ประจวบ เอฟซี" เรียบร้อยแล้ว พร้อมขอบคุณนักเตะที่ทุ่มเทให้กับทีมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา...

วันที่ 30 พ.ค.60 ความเคลื่อนไหว "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เจ้าของทีมอันดับที่ 4 ของโตโยต้า ไทยลีก ออกแถลงการณ์การปล่อยตัว "เจ้ารอง" วัลลภ แซ่จิ๋ว นายด่านมากประสบการณ์ไปให้กับ พีที ประจวบ เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงศึก M-150 แชมเปียนชิพ หรือไทยลีก 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมกันนี้ทางยอดทีมแห่งถิ่นลีโอ สเตเดียม ยังได้ขอบคุณ วัลลภ แซ่จิ๋ว ที่ได้ทุ่มเทให้กับสโมสรฯ อย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และขออวยพรให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จในเส้นทางการค้าแข้งต่อไปในอนาคต

สำหรับ วัลลภ แซ่จิ๋ว นายทวารวัย 30 กะรัต ย้ายจากทีม "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล เข้ามาร่วมทัพ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ในช่วงฤดูกาล 2016 ก่อนจะทำหน้าที่เฝ้าเสาให้กับทีม “เดอะ แรบบิท” ในเกมลีก 8 นัด พร้อมกับพาทีมคว้าชัยชนะได้ถึง 6 นัดด้วยกัน

ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/BangkokGlassfc

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" ทีมฟอร์มแรงของ ไทยลีก 1 แถลงการณ์ปล่อยตัว "วัลลภ แซ่จิ๋ว" นายด่านจอมเก๋าให้กับทีม "พีที ประจวบ เอฟซี" เรียบร้อยแล้ว พร้อมขอบคุณนักเตะที่ทุ่มเทให้กับทีมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา... 30 พ.ค. 2560 20:23 ไทยรัฐ