วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีก 100 ม.ถึงบ้าน เด็กวัย12 ซ้อนท้ายจยย.ออกจากซอย ปิกอัพชนแรง ดับคาที่

สุดสลด! เด็กนักเรียนม.2 โรงเรียนดังเมืองตรัง ซ้อนท้ายจยย.เพื่อนกลับบ้าน อีก 100 เมตรก็จะถึงที่หมาย โดนปิกอัพมาทางตรงชนยับลากไปกว่า 25 เมตร ดับคาที่คาชุดนักเรียน ส่วนเพื่อน หัวกระแทกฟุตปาทอาการสาหัส

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.60 หน่วยแพทย์กู้ชีพนเรนทรตรัง ได้รับแจ้งเกิดเหตุอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต จึงรายงานให้ ร.ต.อ. มังกร ชัยเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับทราบแล้วรุดไปยังที่ พร้อมตำรวจสายตรวจจราจร และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุ บนถนนสายเลียบทางรถไฟ ต.ทับเที่ยง เขตเทศบาลนครตรัง การจราจรติดขัดเนื่องจากเป็นช่วงชั่วโมงเร่งด่วน บริเวณกลางสี่แยกบนถนนมีรอยรถจักรยานยนต์โดนลากไปกว่า 25 เมตร จนไปพบร่างของ ด.ช.กิตติภูมิ แสงศรี อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) เขตเทศบาลนครตรัง นอนเสียชีวิตอยู่สภาพ นอนหงาย มีบาดแผลทั่วทั้งตัว นอนจมอยู่ในกองเลือด สวมชุดนักเรียน กระเป๋า และรองเท้า กระเด็นออกห่างออกไปจากร่าง

โดยผู้เป็นพ่อและแม่ได้เดินทางมาดูร่างของลูกชาย ท่ามกลางเสียงร้องไห้ระงม ห่างไปอีก 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1 ก ข 6685 ตรัง จอดอยู่สภาพช่วงหน้ารถและด้านข้างพัง เหล็กคันสตาร์ตหักหลุดออกไป

ทั้งนี้ ห่างไปอีกประมาณ 40 เมตร พบรถกระบะปิกอัพ มิตซูบิชิ ไทรทัน สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 8963 ตรัง ซึ่งเป็นรถปิกอัพคันที่ชน คนขับจอดรถยืนรอให้การอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์หัวกระแทกเข้ากับฟุตปาทอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว กลับจากโรงเรียน โดยมีเพื่อนนักเรียนคนสนิทเป็นคนขับ เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านซึ่งเหลืออีกเพียง 100 เมตร ขณะมาถึงสี่แยกได้ขับออกเพื่อที่จะเลี้ยวออกไป ขณะเดียวกันรถกระบะปิกอัพคันดังกล่าว ได้ขับมาทางตรง พุ่งชนเข้าอย่างจัง

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนและดำเนินการตามข้อกฎหมาย ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้นำไปชันสูตรพลิกศพยัง โรงพยาบาลศูนย์ตรัง และทางญาติจะนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

สุดสลด! เด็กนักเรียนม.2 โรงเรียนดังเมืองตรัง ซ้อนท้ายจยย.เพื่อนกลับบ้าน อีก 100 เมตรก็จะถึงที่หมาย โดนปิกอัพมาทางตรงชนยับลากไปกว่า 25 เมตร ดับคาที่คาชุดนักเรียน ส่วนเพื่อน หัวกระแทกฟุตปาทอาการสาหัส 30 พ.ค. 2560 20:19 ไทยรัฐ